Thursday, 25 Jul 2024
Giải trí

Hội Share tài khoản Netflix Free 2023 Mới Nhất – ACC cho TV miễn phí 100%

Tài khoản Netflix free được cung cấp cho mọi người có thời hạn trong 30 ngày và bạn được đăng ký gói cao cấp để trải nghiệm, nhưng sau đó thì bạn cần phải trả phí để duy trì sử dụng tài khoản. Vì vậy hiện nay có nhiều hội share tài khoản Netflix miễn phí online hỗ trợ cho nhiều người có thể sử dụng tài khoản dễ dàng và không phải trả phí, bạn hãy cùng tìm hiểu với topappaz dưới đây nhé.

Cách có tài khoản Netflix free

Netflix không còn xa lạ với nhiều người đam mê xem phim nữa, đây là một ứng dụng phim trực tuyến đến từ Mỹ,  phổ biến tại hơn 130 quốc gia trên thế giới và hiện nay Việt Nam cũng đang bắt kịp xu hướng Netflix, trải nghiệm những thước phim hay nhất mọi thời đại.

Các chương trình, video, phim trên Netflix cực kỳ đa dạng, mọi người có thể tạo tài khoản và truy cập vào xem thoải mái với mức gói cước phải chăng hàng tháng. Netflix có thể đăng nhập trên mọi thiết bị từ điện thoại, máy tính và tivi thế hệ mới ngày nay có kết nối internet.

Nhu cầu sử dụng netflix ngày càng cao nhưng một số người dùng vẫn còn hạn chế về việc trả phí cho Netflix để xem phim thả ga, điều mà mọi người luôn tìm kiếm là làm cách nào để có được tài khoản Netflix free trong khi không đủ điều kiện để gia hạn gói cước của ứng dụng này.

Sử dụng tài khoản Netflix bản dùng thử

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giải trí xem phim của người dùng thì Netflix hỗ trợ  đăng ký tài khoản mới miễn phí và có thể dùng thử trong vòng 1 tháng, do đó bạn có thể tận dụng cách này để trải nghiệm Netflix hoàn toàn không phải trả thêm tiền .

Các bộ phim trên Netflix vô cùng hấp dẫn, cùng nhiều chương trình truyền hình đặc biệt mà bạn có thể khám phá, qua đó có thể vừa xem  phim vừa rèn luyện tiếng Anh free luôn.

Khi lần đầu đăng ký Netflix thì người dùng sẽ được dùng thử tài khoản 1 tháng Free, sau đó thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nâng cấp lên các gói dùng của Netflix để chill, trong đó các gói dịch vụ có các mức giá các nhau từ 180K/tháng là gói cơ bản cho đến gói cao cấp có nhiều chức năng hơn là 260K/tháng.

Xem thêm link tải TaiApp.io

Chia sẻ tài khoản Netflix Premium Free

Do nhu cầu sử dụng Netflix tăng cao và không muôn phải trả phí thì hội share tài khoản đã thành lập 1 nhóm chia sẻ ID Netflix premium Free phục vụ anh em có thể tận hướng những giây phút chill cùng Netflix.

Dưới đây là cách mọi người có được tài khoản Netflix free gói cước Premium luôn

+ Truy cập vào trang web của Sharengay và thực hiện  theo hướng dẫn lấy Cookies Netflix

+ Sau đó mọi người tải Cookie-editor và lưu vào extension trên Chrome

Cách share tài khoản Netflix miễn phí

+ Thực hiện theo hướng dẫn của admin Share tài khoản Netflix

Như vậy thì mọi người đã có được tài khoản free không cần phải trả tiền và dưới đạng Premium, 1 lúc có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau và cũng tận hưởng những bộ phim hay.

Nhưng lưu ý mọi người vì là tài khoản Share công khai và nhiều người sử dụng, nên khi bjan sử dụng cũng cần tôn trọng đội ngũ share tài khoản này, một số thành viên đã và đang thay đổi password của tài khoản dùng chung khiến nhiều admin khó khăn trong việc xử lý, hãy lưu ý nhé mọi người.

Dùng tài khoản Netflix bản miễn phí

Netflix có hỗ trợ mọi người dùng tài khoản free có thời hạn trong vòng 1 tháng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên website của Netflix và sau đó đăng nhập sử dụng thôi.

Tuy nhiên hạn chế của tài khoản dùng thử Netflix là mọi người chỉ có thể đăng nhập được trên 1 thiết bị và không share tài khoản được, mỗi khi bạn đăng ký ở thiết bị nào thì chỉ sử dụng Netflix trên thiết bị đó thôi. Dù là hạn chế nhưng đây là chức năng dùng thử free lên đến 1 tháng của Netflix giúp anh em có được những giây phút chill và thư giản với các video truyền hình, phim ảnh.

Hội share tài khoản Netflix Free

Để giúp cộng đồng Netflix có thể cùng nhau sử dụng tài khoản Netflix Free thì một số  người dùng đã tạo ra nhiều hội nhóm cùng nhau share tài khoản miễn phí để ai không có điều kiện cũng có thể sử dụng. Dưới đây bạn có thể tìm hiểu và tham gia cộng đồng share tài khoản Netflix miễn phí như

+ Cộng đồng Netflix Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/sharenetflixx

+ Netflix – Share tài khoản: https://www.facebook.com/groups/1653564668320762

+ Group Netflix – Share tài khoản: https://www.facebook.com/groups/257486169299718

+ Web share tài khoản Netflix

  • Hội hoamitech.com: https://hoamitech.com/share-tai-khoan-netflix-mien-phi-full/
  • Hội Truesmart: https://www.truesmart.com.vn/tin-cong-nghe/share-acc-netflix-hot-mien-phi-2021-cho-nhung-ai-dam-me-xem-phim.html
  • Hội teamcare.vn: https://teamcare.vn/share-tai-khoan-netflix-premium/
  • Hội Linkedin: https://www.linkedin.com/showcase/share-tai-khoan-netflix-premium
  • Hội softfolder.com: https://softfolder.com/share-acc-netflix-free/
  • Hội Thiên Long Truyền Kỳ: https://thienlongtruyenky.com/share-tai-khoan-netflix-mien-phi
  • Hội Thư Viện Thủ Thuật: https://thuvienthuthuat.net/tai-khoan-netflix-mien-phi-2022.html

Tặng tài khoản Netflix miễn phí

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các tài khoản có sẵn dưới đây để đăng nhập Netflix miễn phí được update bởi Topappaz với chức năng xem free không giới hạn.

Tài khoảnMật khẩu
[email protected]Bmc530540
[email protected]fluminense
[email protected]18111996
[email protected] 20011111
[email protected]raiders81
[email protected]198900
[email protected]jonathanwick2654
[email protected]vipcocacc
[email protected]64851325454
phamhai96   whoiam625
[email protected]  whoiam625
backguy   accnetflix
[email protected] hunghung0121
[email protected] chicken94

Hướng dẫn tạo tài khoản Netflix miễn phí trên điện thoại

Chế độ dùng thử Netflix trong 1 tháng cho phép mọi người có thể xem phim thả ga không cần phải trả phí cước của sản phẩm, gói dùng thử không bao gồm hỗ trợ nhiều thiết bị, vì vậy khi đăng ký thì mọi người hãy lựa chọn thiết bị cố định để sử dụng.

Cách đăng ký tài khoản Netflix miễn phí như sau

+ Truy cập vào trang chủ Netflix => Chọn chế độ dùng thử 30 ngày

+ Nhập email đăng ký và thiết lập mật khẩu đăng nhập

+ Chọn gói cước để sử dụng miễn phí 1 tháng, nên mọi người có thể dọn gói Premium để trải nghiệm luôn

Đăng ký tài khoản Netflix miễn phí

+ Chọn loại thẻ thanh toán và tiền hành nhập thông tin của thẻ để xác nhận thanh toán

+ Nhấn chọn vào ô “ Tôi đồng ý” và chọn “ kích hoạt tư cách thành viên”

Như vậy bạn có thể sử dụng Netflix trong 30 ngày miễn phí, đến ngày thứ 31 thì hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản thẻ của mọi người. Nhưng bạn cần lưu ý là để không bị gia hạn gói cước tự động từ thẻ bạn đã đăng nhập thì trước khi đến kỳ hạn gia hạn tháng mới, mọi người hãy hủy đi tư cách thành viên của mình, vậy thì có thể xài Netflix trong 30 ngày đầu hoàn toàn free.

Cách sử dụng tài khoản Netflix Free

Khi bạn đã đăng ký tài khoản Netflix Free rồi thì trong 30 ngày đó có thể đăng nhập Netflix và xem các chương trình trên ứng dụng này, nhưng để không bị trừ tiền vào ngày thứ 31 sau đó thì bạn cần thực hiện hủy tư cách thành viên trước ngày 30, cách thực hiện như sau

+ Truy cập ứng dụng Netflix trên điện thoại hoặc máy tính và đăng nhập tài khoản Netflix

+ Trên giao diện chính chọn biểu tượng tài khoản => nhấn vào Account/Tài khoản

+ Chọn “ hủy tư cách thành viên/cancel membership”

+ Khi đó thông báo xác nhận hủy tài khoản Netflix hiển thị và bạn cần chọn xác nhận “ Hoàn tất hủy”

Khi nhân chọn xong thì bạn sẽ được hủy tư cách thành viên và không bị trừ tiền cho tháng tiếp theo, nhưng khi hủy tư cách thành viên rồi thì không thể tiếp tục sử dụng Netflix như trước bởi một số chức năng hoặc chương trình bị giới hạn với bạn.

Trên đây là thông tin tài khoản Netflix free mà mọi người đang tìm kiếm, để giúp bạn có thể truy cập dễ dàng và miễn phí tài khoản này và chill với các chương trình. Để có được tài khoản Netflix free cũng dễ dàng và đơn gian hơn trước đây, đáp ứng nhu cầu xem phim truyền hình trực tuyến của mọi người ngay tại nhà.

Xem thêm

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com