Thursday, 25 Jul 2024
Cách Chơi Game Game

Cách tố cáo hack trong Blox Fruit – Report hack Blox fruit 2023

Để có thể áp dụng Cách tố cáo hack trong Blox Fruit – Report hack Blox fruit qua hướng dẫn của Top App Az ngay bên dưới, mọi người cần lưu ý phải báo cáo tại hệ thống với nội dung vi phạm là hack/ vi phạm các nguyên tắc cộng đồng tại Blox Fruit phải làm sao cho thông tin đến được với người kiểm duyệt. Hãy tham khảo cách thực hiện và các lưu ý ngay bên dưới để hiểu cụ thể hơn.

Hack trong Blox Fruit có tố cáo được không?

Khi tham gia thể loại game Blox Fruit với nội dung game thú vị và thế giới game vô cùng đa dạng này, người chơi sẽ tự tạo ra cho mình một thế giới game mang tính đặc trưng riêng để nâng cao khả năng sáng tạo. Người chơi sẽ vào vai các game thủ với danh nghĩa lừng danh là những kiếm sĩ anh dũng trên các con thuyền to lớn để vượt biển và đối diện với thử thách.

Cách tố cáo hack trong Blox Fruit
Hack trong Blox Fruit có tố cáo được không?

Tuy nhiên vẫn có một số người chơi cảm thấy việc phải đối diện với nhiều thử thách khó khăn tại Blox Fruit là điều không thể nên họ thường áp dụng cách hack Blox Fruit. Nhưng sẽ có một số người hiểu được các ảnh hưởng khi hack Blox Fruit còn một số thì lại không nên vẫn đâm đầu vào thực hiện.

Sự thật thì khi áp dụng phương pháp hack trong Blox Fruit thì người chơi sẽ có nguy cơ bị tố cáo từ những đối tượng người chơi khác rất cao – từ đó dẫn đến nguy cơ bị trừ 50% level hoặc bị ban nick. Vì thế trước khi hack hay tải apk hack mod gì tại Blox Fruit thì mọi người cũng cần phải chú ý đến vấn đề này, tránh gặp phải các rủi ro không đáng có.

Cách tổ cáo hack trong Blox Fruit

Trong một số trường hợp bạn phát hiện được người chơi hack trong Blox Fruit và vi phạm các nguyên tắc cộng đồng tại Blox Fruit thì người dùng vẫn có thể tố cáo/ Report hack trong Blox Fruit. Cách thức thực hiện cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần sử dụng nút “Report Abuse” là sẽ có thể tố cáo được đối tượng đang hack trong Blox Fruit.

Cách tố cáo hack trong Blox Fruit
Cách tổ cáo hack trong Blox Fruit

Có một sự thật mà rất nhiều bạn đang muốn tổ cáo đối tượng vi phạm các nguyên tắc cộng đồng tại Blox Fruit khi dùng các bản hack vẫn chưa biết đó là: Người chơi có thể tố cáo hack trong Blox Fruit ngay cả khi đối tượng đó đã đăng xuất, hãy cùng Top App Az tìm hiểu cách tố cáo ngay bên dưới.

Để tổ cáo hack trong Blox Fruit, mọi người chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Blox Fruit của mình như những lúc đăng nhập vào game để chơi

Bước 2: Khi phát hiện được đối tượng cần tố cáo khi chúng hack trong Blox Fruit thì bạn nhấn vòa mục “Commets” – đây là mục  nhận xét

Bước 3: Lúc này giao diện hệ thống sẽ xuất hiện các nội dung liên quan đến báo cáo lạm dụng – bạn chỉ cần chọn mục tố cáo sao cho phù hợp với vi phạm hack trong Blox Fruit của đối tượng ấy.

Hướng dẫn chặn tài khoản Blox Fruit có sử dụng hack

Trong quá trình tố cáo tài khoản Blox Fruit của đối tượng đang sử dụng hack, nếu người chơi cảm thấy hệ thống vẫn chưa kịp xử lý đối tượng dùng bản hack trong Blox Fruit thì bạn có thể chặn không chơi với tài khoản ấy nữa. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Blox Fruit như thường lệ khi chơi game

Bước 2: Truy vập và mục Block User (chặn người dùng)

Lưu ý: Khi đã chọn mục Block User (chặn người dùng) thì bạn sẽ không thể trò chuyện hay liên hệ với đối tượng mà mình đã chặn ngay cả trên game hoặc trên website – Thao tác này sẽ loại bỏ hoàn toàn khả năng liên hệ với tài khoản cá nhân của bạn

Bước 3: Tại giao diện chính – bạn nhấn vào dấu 3 chấm tại phía góc ở trên hộp có chứa tên tài khoản đối tượng bạn muốn chặn tài khoản Blox Fruit

Bước 4: Lúc này menu sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn “Chặn”

Vậy là bạn dã chặn tài khoản Blox Fruit có sử dụng hack thành công, dành cho những ai chưa biết thì hiện tại hệ thống Blox Fruit cũng đang có cung cấp chức năng quyền riêng tư để hạn chế các giao tiếp và hành động đối với nhóm người cụ thể. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về vấn đề này tại hệ thống.

>> Xem thêm Acc Blox Fruit Free Shop ChoTặng Nick Roblox Blox VIP Miễn Phí ngay tại đây!

Hướng dẫn Report tài khoản hack trong Blox fruit

Để Report tài khoản hack trong Blox fruit thành công thì mọi người nên nhớ là mình cần phải quay video Report lại thì mới thực hiện thành công. Thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm tài khoản của đối tượng đang hack trong Blox fruit

Cách tố cáo hack trong Blox Fruit
Hướng dẫn Report tài khoản hack trong Blox fruit

Bước 2: Quay video lại quá trình hack mà đối tượng đang áp dụng trong Blox fruit

Bước 3: Đăng tải video lên để mọi người cùng vào Report tài khoản hack trong Blox fruit ấy thì tỷ lệ tố cáo hack trong Blox Fruit thành công sẽ cao hơn khi có sự chung tay của nhiều người.

>> Xem thêm Shop Random ACC Blox Fruit Free Tặng ACC Miễn Phí ngay tại đây!

Các lưu ý khi tố cáo hack trong Blox Fruit

Để thực hiện thao tác tố cáo hack trong Blox Fruit thành công, mọi người phải lưu ý các vấn đề sau:

+ Người dùng cần phải báo cáo tại hệ thống với nội dung vi phạm là hack/ vi phạm các nguyên tắc cộng đồng tại Blox Fruit

+ chia sẻ bằng chứng hack trong Blox Fruit ra rộng để mọi người cùng tố cáo thì tỉ lệ thành công sẽ rất cao

+ Thông thường tầm 1 phút thì bạn sẽ cáo hack trong Blox Fruit thành công được 1 tài khoản

+ Chú ý không chỉ báo cáo tại trang cá nhân của người vi phạm – điều này làm cho nội dung tố cáo hack trong Blox Fruit sẽ không thể đến được với người kiểm duyệt => Không được kiểm duyệt nên tố cáo không thành công

>> Xem thêm Link tải Hack Roblox blox fruit update APK mới nhất ngay tại đây!

Hy vọng các thông tin về Cách tố cáo hack trong Blox Fruit – Report hack Blox fruit trong năm nay tại bài viết trên sẽ giúp mọi người nắm rõ cách để tố cáo hack trong Blox Fruit thành công. Chúc mọi người có những trải nghiệm game thật thú vị tại game Blox Fruit và không còn phải gai mắt khó chịu khi chơi với các tài khoản hack gian lận.

Xem thêm:

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com