Thursday, 25 Jul 2024

Giới thiệu

Topappaz.com là một trang thông tin, kiến thức tổng hợp chuyên cung cấp các nội dung, tin tức và thông tin về công nghệ, ứng dụng, game, các phần mềm dưới dạng review đánh giá khách quan, mang đến cho người đọc những kiến thức hữu ích về bất kỳ ứng dụng nào từ game, mạng xã hội, giải trí, mua sắm, cuộc sống, tài chính, đầu tư, ngân hàng, kiếm tiền…


Chúng tôi là ai?

Chúng tôi cố gắng mạng đến cho người đọc những bài viết hữu ích nhất, khách quan nhất. Ra mắt vào năm 2021 bởi đội ngũ các bạn trẻ yêu thích công nghệ, thích viết lách và chia sẻ về các trải nghiệm cá nhân thông qua việc sử dụng các phần mềm, ứng dụng phổ biến hiện nay, giúp cho người dùng có sự lựa chọn tốt nhất.

Với niềm đam mê viết lách cùng với những trải nghiệm người dùng về các công nghệ, phần mềm chúng tôi tự tin mang đến cho người đọc những nội dung thú ví nhất, hữu ích nhất giúp ích cho bạn trong thời đại 4.0 hiện nay.


Mục đích thành lập

Với mục đích chính là cung cấp một trang thông tin kiến thức đánh giá tổng hợp hoàn toàn miễn phí cho người dùng, chúng tôi thành lập Topappaz.com với hy vọng sẽ là nơi giúp cho người đọc có những thông tin khách quan nhất về các ứng dụng mà họ tiếp cận.

Và mong muốn website của chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, và hướng đến xây dựng một nền tảng đánh giá đa kênh để dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng người đọc khác nhau, nhằm mang đến thông tin nhanh chóng và hợp thời nhất.


Topappaz.com gồm những gì?

Nếu bạn ghé thăm trang website của chúng tôi thì sẽ thấy nội dung sẽ rất đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến những thông tin từ đánh giá, review đều có đầy đủ. Đặc biệt còn rất nhiều thông tin phân tích chuyên sâu mang đến góc nhìn khách quan nhất.

Các danh mục nội dung:

Và những danh mục này sẽ được cập nhật thông tin liên tục mỗi ngày, đặc biệt sẽ cung cấp các thông tin nóng, theo trend kịp thời. Danh mục đa dạng sẽ được Update theo từng giai đoạn, theo nhu cầu và thị hiếu chung của người đọc.


Đội ngũ phát triển, biên tập

Đội ngũ biên tập bao gồm những cá nhân, đội nhóm content trẻ nhưng đầy kinh nghiệm về biên tập nội dung dành cho giới trẻ. Đặc biệt, lợi thế về viết lách, review về các sản phẩm công nghệ, các phần mềm, ứng dụng. Bằng các trải nghiệm về sử dụng, nghiên cứu và tổng hợp thông tin nhanh chóng sẽ mang đến các nội dụng với góc nhìn đa chiều và có tính khách quan cao.

Với tinh thần ham học hỏi, có khả năng sử dụng con chữ tốt mang đến những bài viết chất lượng cao đáng ứng đúng nhu cầu tìm kiếm, tiết kiệm thời gian cho người đọc.


Tiêu chí đánh giá nội dung

Chúng tôi có tiêu chí đánh giá nội dung khá khắt khe và với tinh thành học hỏi, chia sẻ nên những nội dung được đăng tải lên đã có sự kiểm duyệt cẩn thận. Và đặc biệt, đề cao sự sáng tạo trong cách trình bày, diễn đạt nội dung để không gây nhàm chán cho người đọc.

Tiêu chí đánh giá nội dung:

+ Thông tin khách quan, dựa trên cơ sở sự thật để đánh giá.

+ Tiếp nhận các phản ánh, phản hồi từ phía người đọc về các nội dung không chính xác.

+ Cập nhật các nội dung mới liên tục để không bị lạc hậu.

+ Yêu cầu về sự sáng tạo trong cách trình bày, diễn đạt nội dụng để mang đến cách tiếp cận mới lạ, không nhàm chán.

+ Nội dung được biên tập 100%, không copy của bất kỳ trang website/ cá nhân nào khác.