Sunday, 26 May 2024
Mua Sắm

Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng mới nhất 2023

Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng là sự kiện khuyến mãi được triển khai bởi thương hiệu Bia Sài Gòn để đón dịp năm mới. Rất nhiều người đang quan tâm tới chương trình trúng thưởng này. Topappaz sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập mã và nhận thưởng từ chương trình này ở bài viết sau.

Kmbiasg.vn là gì?

Kmbiasg.vn là trang web của chương trình khuyến mãi “Khui bia rộn ràng – Rước ngay lộc vàng” được SABECO triển khai tới hết tháng 1/2023 trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Hình thức khuyến mại này được tổ chức theo kiểu may rủi nên công bằng với tất cả người tham gia và mọi người có thể thử vận may của mình bất cứ lúc nào.

Người tham gia chương trình khuyến mãi này chỉ cần đáp ứng độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và khui khoén lon bia Saigon Lager để tìm mã trúng thưởng ở phần khoén lon để xem mình trúng giải nào. Vì khoén lon bia khá nhỏ nên mọi người phải quan sát kỹ mới thấy thông tin về mã trúng thưởng.

Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng 2023
Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng 2023

Thông tin kmbiasg.vn nhập mã và số điện thoại trúng thưởng mới nhất

Sau đây là vài thông tin của sự kiện kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng mới nhất. Mọi người có thể tham khảo qua:

– Thời gian khuyến mại:

+ Thời gian phát hành các bằng chứng trúng thưởng: Từ 10/10/2022 – 10/1/2023.

+ Thời gian kết thúc thông báo trúng thưởng: Vào 23h59p của ngày 10/2/2023.

+ Thời gian kết thúc trao thưởng: vào 23h59p của ngày 15/2/2023.

– Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc.

– Hàng hóa khuyến mại: Lon bia Saigon Lager 330ml.

– Hình thức khuyến mại: Khuyến mại được tổ chức theo hình thức may rủi đi tìm mã trúng thưởng ở dưới khoén lon.

– Đối tượng tham gia khuyến mại:

+ Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên và có mua sản phẩm lon Bia Saigon Lager 330ml.

+ Khách hàng sử dụng những mạng điện thoại như Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone khi trúng thưởng giải Khuyến khích.

– Đối tượng không được tham gia khuyến mại:

+ Cán bộ, nhân viên của công ty SABECO cùng các nhân viên của công ty con, nhân viên của công ty liên kết với SABECO, nhân viên của công ty liên doanh hay nhân viên của các đơn vị phân phối chính thức thuộc SABECO.

+ Nhân viên của các đơn vị truyền thông có hợp tác với SABECO để triển khai khuyến mại.

+ Các nhà cung cấp dịch vụ có liên quan đến khuyến mại, cha/mẹ/chồng/con/… của những đối tượng này cũng không được tham gia vào khuyến mại.

– Cơ cấu giải thưởng của khuyến mại:

+ Giải Nhất: 10 giải, mỗi giải 1 lượng Vàng. Giải Nhất sẽ có in dòng chữ “1L.VANG” cùng với mã trúng thưởng của giải Nhất gồm 7 ký tự nằm ở mặt trong của khoén lon bia.

Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng 2023
Mặt trong của khoén lon bia trúng thưởng giải Nhất

+ Giải Nhì: 100 giải Nhì, mỗi giải 3 triệu đồng. Giải Nhì sẽ có in dòng chữ “03TRIEU” cùng với mã trúng thưởng của giải Nhì gồm 7 ký tự in trên mặt trong của khoén lon bia.

Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng 2023
Mặt trong của khoén lon bia trúng thưởng giải Nhì

+ Giải Ba: 1.440.000  thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng. Trên khoén lon bia có in 7 ký tự là mã số trúng thưởng của giải Ba.

Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng 2023
Mặt trong của khoén lon bia trúng thưởng giải Ba

+ Giải Tư: 1.440.000 thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng. Trên khoén lon bia có in 7 ký tự là mã số trúng thưởng của giải Tư.

Mã trúng thưởng bia Sài Gòn là gì?

Mã trúng thưởng bia Sài Gòn thuộc chương trình kmbiags.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng mới nhất. Nó là một dãy ký tự gồm cả chữ và số. Dãy mã này sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên và không tuân theo bất cứ một quy luật nào cả. Những người tham gia sẽ dựa vào các dãy mã bia này để xác định mình có được trúng thưởng hay không.

Tất cả mã trúng thưởng Bia Sài Gòn sẽ không giống nhau. Vậy nên ai cũng có thể có cơ hội nhận được giá trị giải thưởng cao nhất từ chương trình. Quan trọng nhất là một dãy mã trúng thưởng Bia Sài Gòn thường bao gồm 7 ký tự nhằm để phân biệt với các mã không trúng thưởng khác.

Cách nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn

Hiện nay có 2 cách để mọi người nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn và nhận các giải thưởng có giá trị đó là nhập bằng số điện thoại hoặc nhập qua website kmbiasg.vn . Sau đây Topappaz.com sẽ hướng dẫn chi tiết mỗi cách nhập mã:

Cách nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn qua số điện thoại

Với cách nhập mã này, mọi người phải có chiếc điện thoại và soạn tin nhắn căn cứ trên dãy mã trúng thưởng mình đang sở hữu. Sau khi kiểm tra mã trúng thưởng ở trên khoén lon bia Saigon Lager thì mọi người tiến hành nhập mã dự thưởng theo các bước sau đây:

– Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: BIASG [cách] [mã trúng thưởng 7 ký tự dưới khoén lon] và gửi tới 8077.

– Bước 2: Kiểm tra tin nhắn phản hồi:

Sau khi mọi người gửi mã đến tổng đài 8077 thì sẽ có 1 trong 4 tin nhắn phản hồi sau đây được gửi đến:

+ Thứ nhất tin nhắn sẽ phản hồi là mọi người đã trúng thưởng thẻ điện thoại với giá trị bao nhiêu.

+ Thứ hai tin nhắn sẽ phản hồi là mã trúng thưởng không hợp lệ

+ Thứ ba tin nhắn sẽ phản hồi là mã đã được sử dụng.

+ Thứ tư tin nhắn sẽ phản hồi là chương trình khuyến mại đã kết thúc.

– Bước 3: Mọi người kiểm tra tài khoản trên điện thoại mình đã được cộng tiền chưa. Thường thì nếu mã trúng thưởng bia Sài Gòn gửi tới tổng đài hợp lệ thì mọi người sẽ nhận được 10.000 hoặc 20.000 đồng tiền nạp điện thoại ngay sau đó.

Lưu ý: Trường hợp sau 24 giờ mà mọi người không nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 8077 thì mọi người có thể gọi tới Hotline: 1900 6384 78 để gặp nhân viên hỗ trợ.

Cách nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn qua Kmbiasg.vn

Với cách nhập mã này, mọi người sẽ thực hiện thao tác kiểm tra mình có trúng thưởng không nhanh hơn. Mọi người hãy làm theo những bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website kmbiasg.vn.

+ Bước 2: Bấm chọn vào Tôi đã đủ 18 tuổi > Nhập các thông tin như: nhà mạng, loại thuê bao, số điện thoại, mã dự thưởng > Nhấp vào Nhận thưởng.

Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng 2023
Bước 2

+ Bước 3: Nếu như hệ thống thông báo nhận thưởng với thẻ nạp điện thoại 10.000 hoặc 20.000 đồng thì số điện thoại của mọi người sẽ được cộng tiền ngay sau đó. Còn những giải thưởng giá trị cao hơn như giải Nhất hay giải Nhì thì thời gian kiểm tra lâu hơn.

Cách nhận thưởng của khuyến mại trúng thưởng bia Sài Gòn

– Tùy theo từng giải thưởng mà cách nhận thưởng của kmbiasg.vn cũng sẽ khác nhau:

+ Với giải Ba và giải Tư: Giải thưởng sẽ được cộng luôn vào tài khoản điện thoại khi mọi người nhập mã dự thưởng bằng việc nhắn tin qua điện thoại hoặc là kiểm tra trực tiếp thông qua kmbiasg.vn.

+ Với giải Nhì: Giải Nhì là giải có giá trị cao. Vì vậy nếu muốn nhận giải thì người trúng thưởng phải liên hệ tới tổng đài 1900 6384 78  để nhận hướng dẫn đổi thưởng.

+ Với giải Nhất: Tương tự người trúng thưởng cũng gọi đến số 1900 6384 78 để nhận các hướng dẫn đổi thưởng.

– Một số quy định về trả thưởng:

+ Địa điểm trao thưởng: Các đơn vị được ủy quyền đổi thưởng theo quy định hoặc những đại lý của chương trình để được nhận thưởng.

+ Cách thức trao thưởng: Ban tổ chức của chương trình sẽ trao thưởng trực tiếp cho người đã trúng thưởng.

+ Thủ tục trao thưởng: Sau khi khách hàng trúng thưởng thì hãy đi đến gặp nhân viên ở địa điểm phát thưởng để kiểm tra khoén lon bia chứa mã trúng thưởng hợp lệ và được nhân viên trao thưởng.

– Một vài lưu ý về yêu cầu nhận thưởng:

+ Muốn nhận được giải thưởng theo đúng cơ cấu được quy định thì người trúng thưởng phải giữ khoén lón chứa mã trúng thưởng còn nguyên vẹn. Khoén lon không được bị rách hay bị tẩy xóa vì bất kỳ lý do nào.

+ Người trúng thưởng giải Nhất và giải Nhì phải nộp lại một khoản thuế cho phía Nhà nước và số tiền mọi người nhận sẽ không đủ như chương trình công bố.

+ Giải Ba và giải Tư không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Như vậy chi tiết về chương trình Kmbiasg.vn (miễn phí) nhập mã và số điện thoại trúng thưởng mới nhất đã được giới thiệu đầy đủ ở bài viết trên. Chúc mọi người may mắn được sở hữu những mã trúng thưởng bia Sài Gòn với giá trị giải thưởng cao nhất.

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com