Monday, 17 Jun 2024
Blog Cách Chơi Game Game

Cách Lấy Đồ FREE Trong Roblox Mới Nhất Hôm Nay 2023

Cách lấy đồ free trong roblox sẽ giúp anh em sở hữu nhiều vật phẩm, đồ “ngon”, robux,… mà không cần đầu tư tốn kém. Nhà phát hành game Roblox hiện đang tạo điều kiện cho người chơi nhiều cách để lấy đồ miễn phí trong game này như chia sẻ link nhận đồ, thiết kế rồi bán trang phục,… Topappaz sẽ hướng dẫn cụ thể về những cách lấy đồ miễn phí này ở bài viết sau.

Cách lấy đồ Free trong Roblox bằng Giftcode

Nhà phát hành game hiện nay luôn tung ra nhiều mã Giftcode có chứa nhiều phần thưởng như vật phẩm, robux, trang phục,… để tri ân người chơi vì đã gắn bó với trò chơi lâu dài.

Với các mã Giftcode được cập nhật hàng ngày trên các trang web của Roblox, anh em có thể lưu các mã code này về để nhập vào game và nhận nhiều phần quà miễn phí rất giá trị. Tuy nhiên thì người chơi cần lưu ý về thời gian sử dụng các mã Giftcode này khá ngắn, khi cập nhật mã code mới là anh em phải nhanh tay nhập vào game ngay.

– Sau đây là một số mã giftcode mới nhất để anh em nhập vào game và lấy đồ free:

Cách lấy đồ free trong Roblox
Cách lấy đồ free trong Roblox bằng giftcode

+ Code đồ free trong Roblox: 

Tình trạng Roblox Promo Code Vật phẩm
Mới GLIMMER Head Slime Accessory
Mới GETMOVING Speedy Shades
Mới AMAZONFRIEND2021 Phụ kiện cho Snow Friend
Mới TARGETMINTHAT2021 Peppermint Hat
Mới SMYTHSCAT2021 King Tab
Mới ThingsGoBoom Ghastly Aura waist accessory – Đổi trong game Mansion of Wonder
Mới ParticleWizard Phụ kiện Tomes of the Magus – Đổi trong game Mansion of Wonder
Mới FXArtist Artist Backpack accessory – Đổi trong game Mansion of Wonder
Mới Boardwalk Ring of Flames waist accessory

+ Code Free Robux:

Mã Code Phần quà
SPIDERCOLA Spider Cola Shoulder Pet
StrikeAPose

Hustle Hat – Đổi trong game Island of Move

SettingTheStage

Build it Backpack – Đổi vật phẩm trong game Island of Move

TWEETROBLOX

 The Bird Says Shoulder Pet

WorldAlive

Crystalline Companion – Đổi trong Island of Move

GetMoving Speedy Shades – Đổi trong Island of Move
DIY Kinetic Staff – Đổi trong Island of Move
VictoryLap Cardio Cans – Đổi trong Island of Move

– Cách nhập mã code Roblox để nhận đồ Free:

+ Bước 1: Đầu tiên, anh em tới trang nhập mã giftcode Roblox tại địa chỉ: https://www.roblox.com/promocodes.

+ Bước 2: Sau đó anh em đăng nhập tài khoản của mình > Tới mục Inventory để tìm mã code Roblox mà mình vừa nhận.

+ Bước 3: Nhập mã code > Tiếp theo tới Inventory để tìm các vật phẩm mới có trong các danh mục liên quan. Chẳng hạn như người chơi chưa được tặng mũ thì hãy tới mục Inventory để kiểm tra trong mục Accessories có vật phẩm này chưa.

+ Bước 4: Sau khi đã nhận vật phẩm từ việc nhập code thì người chơi có thể bắt đầu sử dụng vật phẩm này trong game Roblox.

– Lưu ý:

+ Đang có khá nhiều trang web cung cấp mã code Roblox nhằm đánh cắp thông tin tài khoản game Roblox của người chơi để hack đồ, hack acc. Vì vậy khi lấy mã giftcode Roblox, anh em cần truy cập vào những trang Roblox chính thức.

+ Không chủ động cung cấp thông tin tài khoản đăng nhập Roblox của mình cho bất cứ ai hứa hẹn sẽ tặng vật phẩm miễn phí cho mình.

Cách lấy đồ free trong Roblox qua Affiliate Program

Nhà phát hành game Roblox hiện đang cung cấp nhiều chương trình liên kết tặng Robux miễn phí nếu như người chơi mời được những người chơi khác đăng ký tài khoản Roblox. Bên cạnh đó, anh em còn được nhận thêm Robux nếu như người chơi mới này mua các vật phẩm trong game.

Hoặc đơn giản là người chơi trở thành lập trình viên trong game Roblox cũng có cơ hội kiếm được nhiều Robux khi có nhiều người chơi mới đăng trang game do mình thiết kế ra. Sau đây là một số cách lấy đồ miễn phí trong Roblox qua các chương trình liên kết:

Chia sẻ link Roblox và lấy đồ free

Với cách lấy skin Roblox free này, người chơi chỉ cần chia sẻ những đường link Roblox dẫn tới một một game cụ thể liên quan tới Roblox hoặc dẫn tới bất cứ loại vật phẩm nào trong shop Roblox.

Anh em chỉ cần tới một trang vật phẩm nào mà mình muốn quảng bá cho Roblox. Sau đó nhấp vào một trong các nút chia sẻ để đẩy nó lên các trang mạng xã hội để nhiều người biết đến và tò mò nhấp vào là xong.

Tuy nhiên người chơi cần phải nhớ nguyên tắc là phải dùng một trong các liên kết được tạo từ vật phẩm trên trang chính thức của Roblox nếu muốn nhận được Robux miễn phí. Hiện nay có rất nhiều nút chia sẻ trên những trang mạng xã hội nên anh em có thể tận dụng nó để giới thiệu càng nhiều link càng tốt.

Trở thành người lập trình game Roblox

Một cách nhanh chóng để anh em lấy đồ miễn phí trong Roblox đó là trở thành lập trình viên tạo game Roblox riêng. Khi tạo game Roblox và làm cho nó ngày càng hot hơn, số lượng Robux mà người thiết kế game sẽ không ngừng gia tăng.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Cách lấy đồ free trong Roblox bằng cách thiết kế game Roblox

Roblox hiện đang cung cấp nhiều công cụ phát triển game giúp người chơi thiết kế một số game phức tạp và hấp dẫn. Nếu anh em không am hiểu lắm về code thì chỉ cần chịu khó tìm hiểu một chút là sẽ thiết kế game được ngay.

Chẳng hạn như cách lập trình game đơn giản nhất trong Roblox là Vượt chướng ngại vật. Người chơi chỉ cần lên Google hay Youtube search cách làm game này là sẽ thu thập được nhiều tài nguyên lập trình game dễ hiểu và dễ áp dụng.

Khi đã lập trình xong một sản phẩm game Roblox ưng ý, người chơi hãy nhấp vào nút xuất bản trong mục Roblox Studio. Sau đó mọi người chia sẻ link game của mình lên các trang mạng xã hội để khuyến khích nhiều người tham gia vào. Họ sẽ giúp anh em cải thiện chất lượng game qua các góp ý và người làm game nhận được nhiều Robux.

Bán Game Pass

Game pass không còn là cụm từ xa lạ với những game thủ chơi game Roblox. Đây chính là những vật phẩm đặc biệt giúp người chơi có thể sở hữu những năng lực và các đặc quyền rất tuyệt vời. Tùy vào khả năng của mỗi người chơi mà game pass có thể giúp họ mua được các vũ khí mới hay thêm khả năng bay…

Trong Roblox cũng có thêm tính năng thiết lập giá game pass tùy thích. Nhưng để bán các game pass nhanh chóng thì anh em phải đặt thử mức giá hợp lý trước để xem phản ứng của những người chơi khác ra sao. Sau đó dần dần điều chỉnh về mức phù hợp.

Thiết kế rồi bán trang phục Roblox

Một trong những cách lấy đồ free trong Roblox thú vị nhất hiện nay là thiết kế và bán các trang phục. Thao tác này cho phép anh em có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình trong game.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Cách lấy đồ free trong Roblox bằng cách thiết kế trang phục rồi bán

Anh em yên tâm vì Roblox hiện đang cung cấp đầy đủ các công cụ để người chơi tùy chỉnh vẻ bề ngoài của trang phục và thiết kế được những bộ trang phục mang chất riêng. Sau khi hoàn tất tác phẩm của mình thì anh em có thể đăng bán trên các bền tảng Roblox Online và đổi lấy Robox với tài khoản Premium Membership.

Lưu ý là khi thiết kế trang phục trong Roblox, anh em hãy thiết kế theo xu hướng và gu thẩm mỹ của phần đông game thủ hiện nay. Nếu như anh em có cả mắt thẩm mỹ tốt và có hội họa thì có thể kiếm được Robux rất nhanh từ công việc thiết kế skin này.

Tham gia vào Roblox Premium

Theo Topappaz.com tìm hiểu thì cách lấy đồ free trong Roblox với phương pháp Roblox Premium sẽ yêu cầu người chơi phải bỏ ra một số tiền mỗi tháng. Nhưng đổi lại thì mọi người có thể kiếm thêm một số lượng Robux miễn phí. Người chơi có thể nhận được thưởng vào đầu mỗi tháng và rất nhiều phần quà thú vị khác nếu như trở thành một thành viên của CLB Roblox Builders.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Cách lấy đồ free trong Roblox bằng cách tham gia Roblox Premium

Dịch vụ Roblox Premium hiện nay dựa trên đăng ký thuê bao cụ thể dưới đây:

Các tiêu chí

Mức giá basic

Mức giá hàng tháng

4,99 USD

Thu thập Robux (mỗi tháng)

– 450 USD– Thêm 10% Robux lúc mua Robux

– Truy cập các tính năng kinh tế ( mua bán, giao dịch trên thị trường)

Phần thưởng

Lợi nhuận cao hơn từ việc bán game

Cách lấy đồ free trong Roblox với MEI PHƯƠNG

MEI PHƯƠNG vốn là kênh youtube chuyên chia sẻ những mã code lấy đồ free trong game Roblox. Người chơi có thể truy cập kênh này thường xuyên để cập nhật mã code và những cách nhận đồ free trong Roblox.

Người chơi nên để thông báo Youtube và theo dõi kênh Mei Phương để cập nhật nhanh nhất những cách nhận đồ miễn phí trong Roblox nhanh chóng và áp dụng trước những người chơi khác để nhận được đồ “ngon” hơn.

Cách lấy trang phục miễn phí trong Roblox

Ngoài những cách lấy đồ free trong Roblox ở trên, anh em có thể áp dụng những cách dưới đây để nhận trang phục miễn phí:

Cách lấy nón Man City Flags free

+ Bước 1: Anh em vào game Man City Blue Moon > Thấy một cổng game dịch chuyển qua tựa game khác. Đây là việc 2 game hợp tác để quảng cáp cho nhau, anh em chỉ cần nhấp vào cổng game này là được.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 1

+ Bước 2: Khi chuyển sang game mới thì người chơi sẽ nhận được một huy hiệu xuất hiện trên giao diện.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 2

+ Bước 3: Sau khi thoát ra giao diện chính của game và mở vật phẩm của mình lên sẽ thấy ngay nón Man City Flags.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 3

Cách lấy free Balo Klossette + Eternos với 2 vật phẩm Man City

+ Bước 1: Đầu tiên mọi người vào game Man City Blue Moon > Nhấn vào dấu chấm than.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 1

+ Bước 2: Anh em đi tới cánh cửa rồi tiếp tục nhấp vào dấu chấm than.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 2

+ Bước 3: Tiếp tục tìm tới chỗ trưng bày là lấy được vật phẩm miễn phí rồi.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 3

+ Bước 4: Để lấy được áo Man City thì anh em cần có 20 xu và nếu thu thập đủ 1000 xu thì sẽ nhận được 2 con người ngoài hành tinh.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 4

Cách lấy free túi Klossette + Builder_Boy Purse và áo

+ Bước 1: Vào game Mermaid Life > Chọn nàng tiên cá.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 1

+ Bước 2: Anh em cho nàng tiên cá đi tới cái cổng trắng > Nhấp vào Dịch chuyển để nó dẫn mọi người tới khu sự kiện.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 2

+ Bước 3: Người đi qua bên trái đến khu sự kiện, anh em chỉ cần bước chân tới những ô như hình là nhận được vật phẩm free rồi.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 3

+ Bước 4: Khi anh em thấy được huy hiệu xuất hiện trên giao diện là đã hoàn thành rồi.

Cách lấy 2 nón Circlet of Patinece và Fragmented Top Hat miễn phí

+ Bước 1: Truy cập mục sự kiện Roblox và đến sự kiện Innovation Awards Voting Hub > Người chơi cần thu thập đủ 4 khối trên đầu như hình là có thể nhận được nón miễn phí. Các mảnh ghép nằm ở vị trí như lối vào game đầu tiên, đường lên sân khấu, những hình khối. Người chơi nên chơi ở Sever Vip để dễ dàng lấy được các khối này.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 1

+ Bước 2: Người chơi đi theo những bậc thang > Khi đến cuối bậc thang là nhận được vật phẩm rồi.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 2

Cách lấy free áo Klossette Oversized Sweater

+ Bước 1: Mọi người truy cập vào mục sự kiện trên Roblox sẽ thấy game Fashion Klossette Designer Showcase hiện ra.

Cách lấy đồ free trong Roblox
Bước 1

+ Bước 2: Khi đã thu thập đủ 5 món đồ như hình thì anh em có thể nhận được áo miễn phí rồi. Mọi người hãy xem những cách trên để biết cách nhận 5 món đồ này.

Cách lấy free áo Klossette Oversized Sweater
Bước 2

Tất cả thông tin trên đã chỉ cho anh em cách lấy đồ free trong Roblox nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng anh em nào chơi Roblox cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng từ nhà phát hành.

Xem thêm:

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com