Thursday, 25 Jul 2024
Giáo dục Học Tập

Top 11 app học tiếng Tây ban nha miễn phí tốt cho người mới bắt đầu 2023

Bạn có dự định học tiếng Tây Ban Nha để có thể giao tiếp thuận tiện hơn khi đi công tác du lịch trong thời gian sắp tới. Nhưng bạn chưa biết gì, bạn cần bắt đầu dễ dàng hơn với ngôn ngữ này thì phải làm sao? Top app az sẽ giới thiệu cho bạn top 11 app học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tốt cho người mới bắt đầu như: Duolingo, Mobiteach LLC, LingoHut, Busuu, LingGo Play,… Sau đây cùng tìm hiểu chi tiết từng app để bạn có lựa chọn phù hợp nhé.

Duolingo

Bạn sẽ thấy không còn khó khăn trong việc học tiếng Tây Ban Nha nữa khi có ứng dụng Duolingo. Nó được thiết kế như một trờ chơi giúp người học hứng thú hơn với việc học. Bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng với cách dạy hiện đai vưad học vừa chơi nhưng rất hiệu quả từ app này.

Ưu điểm của ứng dụng

+ Bạn được test qua các bài kiểm tra nhanh, để điều chỉnh theo cấp độ của bạn.

+ Có diễn đàn trao đổi với người bản xứ hoặc những người cùng học tiếng Tây Ban Nha.

+ Thường xuyên đánh giá việc học tập của bạn, nên chương trình được cá nhân hóa và theo nhịp độ riêng của bạn, cho phép đặt mục tiêu riêng hàng ngày để duy trì động lực khi học.

+ Đây là chương trình giáo dục chất lượng hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm của app

+ Để học được tiếng Tây Ban Nha bạn cần thành thạo để tiếng Anh mới có thể sử dụng được app này.

+ App lỗi mic ở mộ số phiên bản điện thoại sam sung.

Mobiteach LLC

Phần mềm miễn phí này sẽ giúp bạn khởi đầu với tiếng Tây Ban Nha một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bởi vì ứng dụng này được phát triển cho những người cần kiến thức cơ bản để có thể đàm thoại với chủ đền đơn giản.

Mobiteach LLC
Mobiteach LLC

Với ứng dụng bạn có thể lựa chọn những chủ đề thường gặp nhất để tiếp cận như gia đình, bạn bè, tuổi tác, đời sống, các bộ phận cơ thể… Và sự chuyên cần hằng ngày rất quan trọng, quyết định sự tiến bộ của bạn.

Ứng dụng không chỉ giúp bạn tự tin đàm thoại, đọc hiểu và dịch sang tiếng Tây Ban Nha mà phần khó khăn nhất là chính tả, luyện bạn tập tạo ra một từ vựng từ các chữ cái.

Tuy nhiên ứng dụng còn tồn tại một số hạn chế như từ dịch chưa chính xác, không hỗ trợ điện thoại đời cũ có cầu hình yếu.

LingoHut

LingoHut là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này, App hỗ trợ 125 bài học tiếng Tây Ban Nha hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Đặc biệt giao diện thân thiện có tiếng Việt rất dễ dử dụng cho người mới bắt đầu với loại ngôn ngữ không mấy thông dụng này.

Nhờ có app mà việc học tiếng Tây Ban Nha chưa bao giờ đơn giản, dễ tiếp cận như thế, LingoHut giúp bạn bước đầu học từ vựng đến những câu cụm từ ngắn được sử dụng hằng ngày.

Ưu điểm của LingoHut

+ Chủ đề các bài học gần gũi, xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

+ Ngoài học tiếng Tây Ban Nha bạn còn có thể học hơn 40 ngôn ngữ khác trên khắp thế giới.

+ Giao diện hỗ trợ Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng trong học tập.

+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

+ Tương thích với tất cả 2 hệ điều hành ios và android, hỗ trợ bạn dùng cả trên web lẫn app đều được.

Hạn chế của app

+ Mỗi lần vào ứng dụng phải cài đặt lại ngôn ngữ mới có thể sử dụng được nếu bạn không giỏi tiếng Anh.

Busuu

Bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha từ những điều cơ bản nhất thì app Busuu là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn hiện nay. Với các giải pháp giảng dạy và học tập hay, hiệu quả nhất từ app giúp bạn tiến bộ không ngờ sau thời gian ngắn trải nghiệm cùng app.

Busuu
Busuu – app học tiếng Tây Ban Nha

Ưu điểm của app Busuu

+ Bạn tự lên kế hoạch học tập của bản thân, mục đích đạt được để ứng dụng điều chỉnh bài học phù hợp với nhu cầu của bạn.

+ Có hơn 150 chủ đề và 30000 từ vựng quan trọng nhất được đưa vào để bạn tiếp cận theo cách của riêng mình, bởi ứng dụng cá nhân hoá để phù hợp với cách học của bạn.

+ Có thể học tiếng Tây Ban Nha thông qua các bài báo và video từ El Paris.

+ Có chương trình kiểm tra kiến thứuc qua các câu đố vui và trò chơi từ vựng để người học nhớ lâu hơn.

+ Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và thích ứng với các hệ điều hành điện thoại cũng như máy tính.

Hạn chế của app:

+ Ứng dụng rất hay nhưng không khoàn toàn miễn phí, muốn học bạn phải đăng ký trả phí sau thời gian dùng thử.

+ Phần bài học thì không có phần đọc chậm và phiên âm để người học dễ dàng hơn.

LingGo Play

Để học được tiếng Tây Ban Nha dễ dàng và thành công không bỏ cuộc, trước tiên bạn cần tìm một ứng dụng hỗ trợ đắc lực, mang lại niềm đam mê học tập cho bạn. Vậy LingGo Play là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ứng dụng không chỉ phù hợp cho những người mới bắt đầu mà còn đáp ứng được những bạn thành thạo muốn nâng cao môn ngoại ngữ này.

LinGo Play
Học tiếng Tây Ban Nha với app LinGo Play

Ưu điểm của LingGo Play

+ Học dễ dàng thông qua các thẻ học và trò chơi trực tuyến.

+ Tích hợp 5172 thẻ học, 4141 từ, 373 cụm từ; 600 bài học tiếng Tây Ban Nha cùng 16 bài tập thực hành cho người học.

+ Chủ đề học phong phú như giáo dục, con người, thương mại, du lịch… được phân chia theo cấp đỗ rõ ràng cho bạn lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

+ Kiểm tra bài học với nhiều trò chơi trực tuyến cùng nhiều người học khác, bạn có thể kiểm tra sửa đổi câu sai để rút kinh nghiệm, tiến bộ nhanh hơn, vượt qua nhiều bài kiểm tra đẻ nhận chứng chỉ.

+ Ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt.

Hạn chế của app

+ Bạn chỉ có thể học tập trực tuyến với chế độ online, nên cần kết nối internet ổn định. Mấy hao pin nhanh.

+ Nhiều cụm từ giải thích nghĩa chưa sát ý với ngôn ngữ bản xứ.

Livemocha

Livemocha là ứng dụng rất hữu ích giúp việc học ngôn ngữ Tây Ban Nha online cho người mới bắt đầu dễ dàng hơn. Có Livemocha bạn bắt đầu với loại ngôn ngữ không hề dễ này một cách thích thú hơn, mang lại kết quả như mong đợi với phương pháp dạy và học hiện đại dựa trên sự tương tác hoạt động côgnj đồng trên ứng dụng.

Ưu điểm của Livemocha:

+ Cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha dựa theo trình độ của người học, và từ đây nâng cấp dần tới trình độ khả năng bạn muốn đạt được một cách dễ dàng.

+ Tăng vốn từ vựng trước khi bạn bắt đầu với những việc khó hơn như ngữ pháo và giao tiếp.

+ Ứng dụng giúp bạn tự tin hơn khi có thể thực hành giao tiếp và được sửa các bài kiểm tra từ người bản xứ.

+ Ngoài tiếng Tây Ban Nha bạn còn có thể học nhiều ngoại ngữ khác như tiếng Anh, Nga,… được tích hợp rất tiện ích trên ứng dụng.

Hạn chế của app

+ Ứng dụng còn bị lỗi, không tương tích với nhiều dòng điện thoại phiên bản cũ.

iTalki

Bạn muốn tìm hiểu ngôn ngữ, văn hoá Tây Ban Nha đẻ du lịch, bạn không cần chuyên sâu. Vậy làm thế nào đẻ tiếp cận dễ dàng nhanh chóng tiếng Tây Ban Nha ở cấp độ cơ bản nhất cho bạn? Không cần quá nhiều thời gian và áp lực việc học iTalki sẽ giúp bạn thành tạo một cách bất ngờ với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Ưu điểm của iTalki

+ Chủ động việc học online mọi lúc, mọi nơi khi bạn rảnh và có hứng thú, không bắt buộc phải theo một giờ nhất định nào cả.

+ Áp dụng phương pháo dạy học 1 kèm 1 cực kỳ hiệu quả với giáo viên do chính bạn lựa chọn.

+ Có thể trao đổi, luyện tập ngôn ngữ với cộng đồng người dùng italki.

+ Đặc biệt, bạn có thể trờ thành một giáo viên dạy ngoại ngữ để kiếm tiền từ ứng dụng này.

Hạn chế của app:

+ Ứng dụng phải trả phí cho khoá học.

+ Bị lỗi, nhiều lúc không đăng nhập được bằng facebook.

Mondly

Mondly là một trong những ứng dụng hay, hữu ích được nhắc đến trong danh cách các app học tiếng Tây Ban Nha online cho người mới bắt đầu. Đây là lựa chọn tối ưu cho bạn đấy bởi nó có cách tiếp cận khác, chuyên nghiệp hơn để người học hứng thú với loại ngôn ngữ mới này.

mondly
App Mondly

Ưu điểm:

+ App điều chỉnh cách dạy học theo từng đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp đều có thể trải nghiệm tốt.

+ Kết hợp bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến.

+ Sau giờ học bạn có thể dựng lại cuộc đối thoại vừa học bằng chính giọng nói của mình, đây là cách giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Hạn chế của ứng dụng:

+ Nên có thêm video bài giảng để người học có thể tự ôn lại.

+ Bài học với gói Vip không rẻ tí nào, phải mua mới dùng full được.

Euronews

Euronews là trang cập nhật tin tức châu Âu và thế giới dưới dạng truyền hình trực tuyến text hoặc video. Hiện nay Euronews phát triển trên rất nhiều ngôn ngữ nên với các bạn muốn làm quen với tiếng Tây Ban Nha là điều tuyệt vời, học tập và hiểu biết thêm nhiều tin tức mới được cập nhật hằng này.

Ưu điểm của app

+ App với dung lượng rất nhẹ để bạn tải xuống, hơn nữa còn tiết kiệm dữ liệu di động của bạn với chế độ ngoại tuyến, có thể đọc truyện mà khôgn cần kết nối internet.

+ Bạn có thể chủ động học tập rèn luyện nhiều ngôn ngữ theo chương trình mình yêu thích.

+ Giao diện thân thiện người dùng, bạn có thể tuỳ chỉnh cho màn hình chính phù hợp hơn.

Hạn chế của app

+ Kênh phát trực tiếp còn hạn chế một số ngôn ngữ.

+ Các phiên bản điện thoại đời cũ ứng dụng không tương thích.

Fluencia

Fluencia là một nền tảng trực tuyến dạy tiếng Tây Ban Nha thông qua phương pháp trực quan dễ hiểu. Không chỉ hỗ trợ cho người mới bắt đầu mà app có 5 cấp độ với 10 đơn vị ở mỗi cấp để người học thoả mái lựa chọn theo nhu cầu năng lực của mình.

poro
Poro-app học tiếng Tây Ban Nha

Mỗi đơn vị với nhiều bài học khác nhau bao quát hết từ từ vựng, ngữ pháp đến giao tiếp và nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống thường ngày đẻ người học tiếp cận nhanh hơn.

Ứng dụng tương thích cả 2 hệ điều hành ios và android là điều tuyệt vời cho những bạn muốn thử nghiệm với ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Porolingo

Muốn học được ngôn ngữ Tây Ban Nha trước tiên bạn cần nắm được nhiều từ vựng thông dụng để hành câu ý nghĩa. Poro xây dựng tới 6000 từ giúp người học tiếp cận nhớ nhanh với phương pháp hiệu quả nhất là ghi nhớ trực quan bằng hình ảnh flashcard.

App phù hợp cho rất nhiều đối tượng muốn học tiếng Tây Ban Nha từ sơ cấp đến cao cấp với 10 chủ đề chính được chia thành 145 bài học kết hợp với nhiều từ vựng ở các lĩnh vực khác nhau sẽ làm vốn từ của bạn trở nên phong phú đáng kể.

Với Poro có những bài test để bạn tự kiểm tra khả năng tiến bộ của mình. Bạn có thể tuỳ chỉnh tốc độ chạy của car và lặp lại các câu sai để bạn ghi nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó bạn có thể ôn tập với trò chơi hấp dẫn là lựa chọn hình ảnh đúng với âm thanh trong khoản thời gian nhất định.

Bài viết trên là top 11 app học tiếng Tây Ban Nha miễn phí tốt cho người mới bắt đầu, được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp trên internet. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn được app thích hợp nhất, cải thiện nhanh việc học tiếng mà app này mang lại. Giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Xem thêm:

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com