Monday, 17 Jun 2024
Cách Chơi Game Game

Cách Kiếm Trái Ác Quỷ Trong Roblox Blox Piece Miễn phí mới nhất hôm nay 2023

Cách kiếm trái ác quỷ trong roblox blox piece là thao tác mà bất cứ người chơi mới nào cũng muốn tìm hiểu. Cách này sẽ giúp game thủ sở hữu nhiều trái ác quỷ có sức mạnh đặc biệt, thay vì chỉ sở hữu một vài quả và không thể cạnh tranh với người chơi khác. Dưới bài viết sau, Topappaz sẽ hướng dẫn anh em từng bước tìm trái ác quỷ trong game Roblox Blõ Piece.

Trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece có mấy loại?

Trái ác quỷ trong game Roblox Blox Piece hiện nay được chia làm 3 loại. Mỗi loại trái ác quỷ sẽ tương tứng với một mức tăng sức mạnh mà người chơi sẽ nhận được khi sở hữu chúng trong game. 3 nhóm trái ác quỷ trong game Roblox Blox Piece cụ thể là:

Trái ác quỷ nguyên tố

Đây là trái ác quỷ có khả năng tạ ra các đòn tấn công mạnh mẽ xuyên qua cơ thể các nhân vật trong game. Cơ thể của những người trúng đòn từ trái ác quỷ nguyên tố sẽ giống với nguyên tố của loại trái cây mà anh em đã chọn. Anh em có thể tận dụng trái ác quỷ này để đưa ra chiến thuật khéo léo để tiêu diệt các kẻ địch.

Trái ác quỷ quái thú

Trái ác quỷ này có thể biến nhân vật trong game trở thành quái thú tương ứng. Nếu anh em muốn chuyển đổi nhiều loại trái ác quỷ khác nhau thì chỉ cần nói chuyện với trái ác quỷ Remover ở trong nhà tù. Sức mạnh của trái ác quỷ quái thú là cao nhất trong 3 loại trái ác quỷ trong game Roblox Blox Piece.

Trái ác quỷ tự nhiên

Trái ác quỷ tự nhiên thường có ít sức mạnh nhất trong 3 loại trái ác quỷ. Nhưng trong nhóm trái ác quỷ này vẫn có trái ác quỷ sở hữu lượng sức mạnh gần như tương đương với 2 loại còn lại.

Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit
Các loại trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit

Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece

Người chơi cần hiểu là các loại trái ác quỷ trong game thường là dạng trái và mọc ở trên cây. Vì vậy trong quá trình tìm trái ác quỷ thì anh em nên tìm chúng ở xung quanh vị trí những cây đi qua. Cách kiếm trái ác quỷ Roblox Blox Piece được Topappaz.com hướng dẫn như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, anh em cần đi tới đảo thứ nhấtđảo thứ hai > Sau đó tìm trái ác quỷ ở 3 cái cây lớn.

Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit
Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit ở đảo thứ 2

+ Bước 2: Tiếp theo người chơi di chuyển tới vùng đảo trung tâm > Đi đến 3 cái cây to gần ngôi nhà lớn có màu xanh dương ở gần bến thuyền > Tiếp đó tìm đến 3 cây to ở vị trí giữa . Anh em cần lưu ý là những cây có màu xanh đậm hay xanh tốt thì rất dễ rơi các các trái ác quỷ.

+ Bước 3: Người chơi hãy đến ngay đảo Marine. Sau đó thì mọi người đi tìm ở các cây màu xanh đậm đang bao quanh hòn đảo. Các cây bên trong sẽ có tỷ lệ rụng trái ác quỷ khá là thấp.

Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit
Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit ở đảo Marine

+ Bước 4: Tiếp theo anh em có thể đi tới hòn đảo Khỉ. Tuy nhiên ở đây có quá nhiều cây nên người chơi có thể hơi khó tìm ra cây nào dễ rụng trái ác quỷ. Anh em nên chịu khó quan sát kỹ một chút để thấy những cây có màu xanh đậm nhất.

Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit ở đảo khỉ
Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit ở đảo khỉ

+ Bước 5: Tiếp đó thì người chơi đi đến đảo Tù Nhân > Sau đó tìm ra 4 cây có màu xanh đậm nhất là cơ hội tìm được trái ác quỷ khá cao.

+ Bước 6: Game thủ tiếp tục đi tới đảo Cát, ở đây có khá ít cây nên rất dễ tìm ra trái ác quỷ.

+ Bước 7: Người chơi di chuyển tới đảo Tuyết, hãy nhìn kỹ vào những cây không bị tuyết bao phủ vì tỷ lệ những cây này có trái ác quỷ rất cao.

Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit
Cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit ở đảo Tuyết

+ Bước 8: Anh em đi tiếp đến đảo Đấu Trường, ở đây sẽ có 6 cây xanh nên người chơi hãy lưu ý màu cây để tìm ra trái ác quỷ dễ dàng. Sau đó anh em tiếp tục đi đến những địa điểm khác trong game Roblox Blox Piece để tìm các trái ác quỷ.

Cách lấy trái ác quỷ trong game Roblox Blox Piece

Bên cạnh cách kiếm trái ác quỷ Roblox Blox Piece tốn khá nhiều thời gian và công sức như trên, người chơi có thể nhận trái ác quỷ miễn phí từ những mẹo sau đây:

Nhặt trái ác quỷ ngẫu nhiên

Nếu game thủ nào rảnh rỗi có nhiều thời gian vào game thì có thể đi dạo và lượm lặt các trái ác quỷ ở những hòn đảo ngẫu nhiên. Người nhặt trái ác quỷ ngẫu nhiên cũng sẽ không biết mình nhặt được trái ác quỷ như thế nào. Nếu may mắn thì người chơi sẽ nhặt được những trái ác quỷ có sức mạnh vô biên và ngược lại.

Người chơi hãy tranh thủ thời cơ nhặt trái ác quỷ tốt khi hệ thống thế giới đưa ra thông báo và hãy nhanh chân đến địa điểm được chỉ định ngay. Chậm chân một chút thôi là trái ác quỷ mạnh nhất trong game sẽ bị người chơi khác cướp mất.

Đột kích vào các nhà máy trong Roblox Blox Piece

Người chơi cũng có thể tham gia vào những hoạt động đột kích các nhà máy và bắt đầu chiến đấu. Sát thương người chơi gây ra mà càng lớn thì khả năng anh em nhận trái ác quỷ tốt càng cao.

Cách lấy trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit
Cách lấy trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit bằng cách đột kích nhà máy

Giết hải tặc và quái

Nếu người chơi hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ giết hải tặc và giết quá thì có thể nhận được các loại trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece. Tất nhiên đây đều là các nhiệm vụ mà những người chơi khác đang tham gia nên tính cạnh tranh rất cao. Anh em cố gắng tiêu diệt nhiều quái và hải tặc để lấy linh hồn thì càng làm tăng khả năng nhận được các loại trái ác quỷ.

Hack trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece

Nhiều game thủ thường gặp khó khăn trong việc lấy các loại trái ác quỷ trong game Roblox Blox Piece nên đã dùng cách hack trái ác quỷ để nhận trái ác quỷ nhanh hơn. Thường thì game thủ phải sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game Roblox Blox Piece để hack được trái ác quỷ mình muốn.

Tuy nhiên các app hack trái ác quỷ Roblox Blox Piece hiện nay đều được cung cấp dưới dạng file APK không đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cho nên anh em hãy chú ý tải app hack từ những nguồn uy tín để tránh các rủi ro như nhà phát hành game phát hiện và khóa tài khoản vĩnh viễn.

Chú ý khi kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece

Khi thực hiện cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece, người chơi phải di chuyển tới các hòn đảo và chú ý đến những cây có màu xanh đậm, càng đậm thì càng tăng tỷ lệ tìm ra trái ác quỷ nhanh hơn những người chơi khác.

Nếu người chơi trải nghiệm game Roblox Blox Piece trên hệ thống máy tính thì ắt hẳn sẽ nhận ra những màu sắc cây một cách dễ dàng. Anh em sẽ dễ dàng phân biệt giữa các cây có màu xanh đậm và màu xanh nhạt một cách dễ dàng, đây đều là ý độ của nhà phát hành game, ai tinh mắt hơn sẽ lấy được trái ác quỷ nhanh hơn.

Như vậy cách kiếm trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece đã được trình bày rất chi tiết trong từng bước ở bài viết trên. Hy vọng hành trình đi tìm trái ác quỷ của game thủ trong game Roblox Blox Piece luôn thuận lợi và may mắn nhận được những trái ác quỷ có sức mạnh lớn.

Xem thêm:

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com