Sunday, 10 Dec 2023
App Ví Điện Tử Blog

Điểm danh 10 game bockchain kiếm tiền FREE hấp dẫn nhất 2023

Điểm danh 10 game bockchain kiếm tiền FREE hấp dẫn nhất 2022

Chơi game kiếm tiền đã không còn là một khái niệm xa lạ hiện nay. Hàng loạt dự án game sử dụng công nghệ blockchain đã và đang ra đời tạo nên một xu hướng kiếm tiền mới. Dưới đây là TOP 10 game blockchain kiếm tiền miễn phí cho bạn tham khảo.

The Sandbox

The Sandbox là game Metaverse được xây dựng trên blockchain Ethereum, cho phép người tham gia có thể trải nghiệm, tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ sản phẩm của họ. Người chơi cũng có thể đầu tư vào token SAND nếu đánh giá đây là một dự án tiềm năng. 

BinaryX

BinaryX là một nền tảng bao gồm đa dạng các loại game blockchain giúp người dùng có thể vừa chơi vừa kiếm tiền. BinaryX được xây dựng trên BSC và mang đến hai game khác nhau, bao gồm game CyberArena và Cyber Dragon.

Trong game Cyber Dragon, game thủ có thể tạo nhân vật, kiếm trang bị và thách thức Dungeon. Nhiệm vụ sau cùng là hạ gục Boss và cũng chính là Cyber Dragon để nhận phần thưởng.

Game CyberArena mới ra mắt cách đây không lâu và là một bonus rất quan trọng của hệ BinaryX. Nó là một game blockchain free với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Axie Infinity

Axie Infinity là dự game blockchain của người Việt và không còn xa lạ với cộng đồng. Trong Axie Infinity, người chơi có thể mua và sở hữu các Axies, lai tạo và cho chúng tham gia ở những cuộc chiến. Nếu thắng ở những cuộc chiến này, bạn sẽ nhận được token AXS hoặc SLP và có thể giao dịch chúng trên thị trường.

Planet IX

Đây là dự án game blockchain chiến thuật dựa trên NFT. Trong Planet IX, người chơi sẽ làm nhiệm vụ khám phá thế giới, kiếm và sở hữu các vật phẩm NFT. Sau đó trao đổi và mua bán chúng trên thị trường để kiếm tiền. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tham gia những game P2P và kiếm phần thưởng.

Era7: Game of Truth

Era7: Game of Truth là dự án giúp vừa chơi vừa kiếm tiền free được tạo trên nền tảng BSC. Đây là dự án được phát triển bởi một công ty game thương hiệu lớn và giàu kinh nghiệm.

Sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật và hành động giúp Era7 thu hút được nhiều người chơi. Người chơi có thể thu thập, sử dụng thẻ bài để tham gia vào các hoạt động của game.

Alien Worlds

Alien Worlds là dự án game blockchain rất được quan tâm trong thời gian qua. Đây là game Metaverse NFT, cho phép người chơi có được các vật phẩm NFT thông qua việc cho thuê tàu vũ trũ, khai thác tài nguyên… Các vật phẩm NFT bạn có được từ game có thể được dùng giao dịch kiếm tiền trên thị trường.

STEPN

Dự án STEPN đã không còn xa lạ với những ai từng tìm hiểu qua các khái niệm gamefi, P2E hay game blockchain. Dự án này cũng là dự án tiên phong và nổi bật nhất trong xu hướng Move to Earn (M2E). STEPN cho phép mọi người kiếm tiền thông qua việc di chuyển ngoài trời mỗi ngày.

STEPN sử dụng token kép bao gồm GST và GMT. Xu hướng giá GST gần đây đang cho thấy sức nóng của game STEPN vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

DeFi Kingdoms

DeFi Kingdoms là dự án game ứng dụng cơ chế P2E và được tạo ra trên hai nền tảng Avalanche và Harmony. Trong DeFi Kingdoms, bạn có thể mua đất để tạo ra một vương quốc hoàn chỉnh. Tiến hành khai thác tài nguyên, cải thiện hạ tầng và phát triển vương quốc của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

MOBOX

MOBOX là một nền tảng game tài chính phi tập trung hướng đến cộng đồng, tích hợp những thứ tốt nhất của NFT, DeFi để thiết lập một mạng lưới game trên blockchain cực kỳ thú vị. MOBOX vừa sử dụng cơ chế P2E, vừa là F2E.

Mục tiêu của nó là xây dựng một MOMOverse – vũ trụ ảo đa nền tảng và có một hệ hoàn chỉnh duy nhất. Game thủ từ khắp các nơi sẽ hội tụ trong không gian này.

Splinterlands

Splinterlands là dự án game vừa chơi vừa kiếm tiền lấy cảm hứng từ bộ phim Yugioh và game Magic the Gathering. Theo đó, game thủ có thể kiếm tiền mỗi ngày thông qua thực hiện những nhiệm vụ, tham dự các giải đấu và giành phần thưởng.

Tổng kết

Ngoài việc chơi game miễn phí kiếm tiền, mọi người còn có thể đầu tư vào token của các dự án tiềm năng trên để thu về lợi nhuận. Hãy cân nhắc về giá tiền điện tử của mỗi dự án để phân bổ nguồn vốn hợp lý nhất!

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com