Monday, 17 Jun 2024
Kiếm Tiền Online

Top 6 app like dạo kiếm tiền thật 2023: Facebook, Tiktok, china, thailand

Top app like dạo kiếm tiền thật như dưới đây như app Go like, app Ninja Tiktok, App Clip Claps... mà Top app AZ giới thiệu có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Đây là các app kiếm tiền online uy tín và nếu bạn chăm chỉ có thể kiếm thêm 1 ít nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày.

Like dạo kiếm tiền trên app Golike

Golike là ứng dụng like dạo kiếm tiền khá uy tín và được nhiều người biết đến, Golike có chức năng cho phép người dùng sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình như Facebook, Instagram…thực hiện các nhiệm vụ like, comment, share để tăng tương tác cho các bài viết của khách hàng theo yêu cầu.

Kiếm tiền trên Golike bằng like dạo

Cách kiếm tiền trên Go Like

+ Tải ứng dụng Golike và cài đặt về điện thoại

+ Thêm tài khoản mạng xã hội trên app

+ Vào phần kiếm tiền và làm nhiệm vụ được giao

+ Đạt đủ hạn mức rút về tài khoản qua thẻ điện thoại, tài khoản ngân hàng, ví điện tử Momo

Lưu ý khi kiếm tiền qua Go Like thì mọi người nên lưu ý like và comment theo yêu cầu và tuyệt đối không xóa, hay phá post của khách hàng. Trong vòng 7 ngày trước khi trả tiền thì Go like sẽ kiểm tra tính trung thực của bạn để trả thưởng, vì vậy mọi người cần chờ đợi thời gian nhận thưởng theo hệ thống cài đặt.

Xem nhiều hơn thông tin công nghệ, game hay tại Thuthuat.io

App Clip Claps – Like video kiếm tiền

Clip Claps là ứng dụng kiếm tiền có mặt khá lâu đời và tuyệt đối uy tín và an toàn, tham gia vào Clip Claps bạn vừa có thể kiếm tiền bằng cách xem video, like dạo và chơi game. Ứng dụng tích lũy coin claps và đủ số lượng có thể quy đổi thanh USD rút về tài khoản Paypal.

+ Xem và like video tích Clap coin

+ Chơi game để thu clap coin

+ Tham gia vòng quay may mắn để thu clap coin

+ Chia sẻ mời bạn bè để nhận tiền

Số tiền kiếm được từ clip claps không cao đâu nha mọi người, nhưng nếu bạn tích lũy trong thời gian dài thì có thể kiếm được kha khá tiền từ 15$ trở lên, và không có chuyện 1 tuần kiếm được 200k đâu nha anh em.

App Like Tiktok kiếm tiền Hana

Ứng dụng Hana cho phép mọi người có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách tương tác like, comment, share post trên mạng xã hội để kiếm tiền, bên cạnh đó ứng dụng khá dễ dàng sử dụng và quản lý công việc, ưu điểm là ứng dụng chuyên tạo nhiệm vụ trên Tiktok để mọi người thực hiện.

Cách kiếm tiền trên Hana như sau

+ Mời bạn bè theo dõi và cài đặt ứng dụng Hana

+ Tương tác video trên Tiktok bằng like, bình luận…

+ Rút tiền dễ dàng qua thẻ điện thoại, ví điện tử Momo, ngân hàng…

Hana trả tiền cho 1 like như thế nào

+ 1 like = 10 – 25 đồng

+ 1 theo dõi = 38 đồng

+ 1 Comment = 250 đồng

+ 1 lượt share = 500 đồng

App Zynn – Like dạo Tiktok tích xu

Là ứng dụng kiếm tiền dựa trên Tiktok cho phép người dùng có thể tích lũy lượng xu nhất định tùy theo độ dài của video. Bên cạnh đó App Zynn còn tạo điều kiện cho nhiều người biết đến kênh kiếm tiền với nhiệm vụ mời bạn bè để nhận được tối đa số tiền thưởng.

Kiếm tiền like dạo trên App Zynn

Cách kiếm tiền từ app Zynn

+ Tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt

+ Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, facebook

+ Thực hiện nhiệm vụ like, comment theo yêu cầu

+ Tích lũy tiền rút về bằng thẻ cào điện thoại

App Timebucks – Xem video, like comment kiếm tiền

Cũng như những app kiếm tiền online khác, Timebucks tạo điều kiện cho người dùng có thể kiếm tiền bằng cách tương tác như một mạng xã hội thực thụ. Bạn có thể xem video, like và comment  để tích lũy thu nhập.

Số tiền kiếm được từ app TimeBucks như sau

+ Một lượt thăm dò ý kiến nhận 0.01$

+ 1 Lượt chia sẻ nội dung nhận 0.01$

+ 1 Lượt trả lời khảo sát nhận 1$

+ Tải video quảng cáo nhận 3$

Sau khi tích lũy số tiền giới hạn để rút thì có thể thông qua ứng dụng Paypal để rút tiền, bạn chỉ cần xác nhận email đã đăng ký trước đó, hoặc bạn sẽ nhận được thanh toán qua Bitcoin và rút về tài khoản ngân hàng.

Số tiền tối thiểu có thể rút về là 10$ thông qua Paypal mất 0.25$ phí giao dịch nha mọi người.

App Ninja Tiktok – tăng like kiếm tiền

Ứng dụng Tiktok ngày trở nên hot hơn nên cần có những công cụ tăng like, tăng follow, do đó Ninja Titok chính là ứng dụng hỗ trợ người dùng tăng lượt like và follow nhanh chóng, với tính năng này khi bạn thực hiện có thể giúp tài khoản Tiktok hot hơn và thu về nhiều lượt view.

Chỉ cần đăng ký like dao và comment để đấy tương tác lên thì tài khoản của mọi người sẽ thu hút được nhiều người dùng và dễ kiếm tiền hơn bằng nhiều hình thức như

+ Bán hàng

+ Livestream

+ Làm video nhận donate…

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp cho các Tiktoker có thêm nhiều lượt like và follow, tăng khả năng tương tác với người dùng và mang đến nhiều lợi ích kiếm tiền hơn.

App like dạo kiếm tiền có lừa đảo không?

Ngày nay kiếm tiền online là mối quan tâm chung của nhiều người bởi tình hình thất nghiệp khá nhiều và nhu cầu kiếm thêm thu nhập thụ động tại nhà, vì thế kiếm tiền online ra đời để giải quyết mối quan tâm của mọi người.

App like dạo kiếm tiền là các ứng dụng được tạo ra giúp người dùng có thể sử dụng thời gian rảnh của mình để kiếm thêm thu nhập, nhưng thực tế thì có thể kiếm được tiền đó, mà số tiền kiếm được không nhiều đâu nha mọi người, không giống như quảng cáo 1 ngày kiếm được 200k, đó hoàn toàn là lừa đảo.

Mỗi app trung bình một ngày làm nhiệm vụ thì chỉ kiếm được từ 1 – 3$, tức khoản 50 – 60k VND thôi, và số tiền này bạn phải tích lũy đủ hạn mức thì mới rút được. Vì vậy không chỉ 1 app mà bạn phải sử dụng và tiêu thời gian vào nhiều app mới có thể kiếm được hơn số tiền 3$.

Do đó các chiêu trò câu view như 1 ngày like kiếm được từ 200k hoàn toàn là lừa đảo, hoặc các app bắt bạn phải đóng tiền mua gói tăng tiền thưởng để thu thập nhiều hơn chỉ để kích thích ham muốn của người dùng và trục lợi thôi, không có thật đâu nha. Vì vậy khi lựa chọn các app kiếm tiền online, like dạo để kiếm thêm thu nhập thì mọi người cần tìm hiểu kỹ để tránh sập bẫy của những kẻ gian.

Xem thêm các app vay tiền online uy tín tại Appfinance.vn

Với thông tin app like dạo kiếm tiền thật online mà chúng tôi chia sẻ trên có thể giúp bạn kiếm được thêm phần nào thu nhập nhưng đó chỉ là con số nhỏ. Dù sao thì bạn cũng cần tìm kiếm các công việc thực tế với lương cao hơn để đủ trang trải cho cuộc sống hằng ngày, không thể hoàn toàn dựa vào các app online kiếm tiền này được vì đây chỉ là ứng dụng dành cho những lúc rảnh rỗi mà thôi.

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com