Monday, 17 Jun 2024
Chỉnh sửa ảnh Xem và sửa video

Tải Alight Motion MOD Hack Mở khoá Pro APK cho Android 2023

Tải Alight Motion APK Mở khóa Pro cho Android về điện thoại để mở khóa và trải nghiệm đặc quyền tài khoản VIP hoàn toàn miễn phí như xóa logo khi lưu video, xuất video dưới dạng GIF,… Nếu chưa biết cách tải Alight Motion APK trên điện thoại, mọi người hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây của Top App AZ.

Alight Motion là gì?

Alight Motion là một ứng dụng chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, thiết kế chuyển động hoạt ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại được phát hành vào năm 2018 bởi Alight Creative, Inc.

Trên ứng dụng Alight Motion đang tích hợp rất nhiều công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng và nhiều công cụ đồ họa cực đỉnh cho phép người dùng có thể thiết kế đồ họa, cắt ghép, xem và sửa video, giảm hoạt ảnh để tạo các chuyển động. Đặc biệt với các video đã chỉnh sửa, mọi người có thể tùy chọn lưu dưới dạng file MP4, tệp GIF, ảnh động, ảnh tĩnh hay chuối PNG đều được.

Hiện nay trên Alight Motion đang áp dụng hai loại tài khoản đó là tài khoản miễn phí và tài khoản Pro. Nếu đăng ký tài khoản miễn phí thì mọi người chỉ có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa cơ bản thôi, còn nếu muốn trải nghiệm các tính năng nâng cao thì phải trả tiền mua tài khoản Pro nhé.

Alight Motion APK là gì?

Alight Motion APK là một phiên bản Alight Motion lậu do các hacker nghiên cứu và phát hành trên nền tảng trang web. Về cơ bản, Alight Motion APK có thiết kế, giao diện, tính năng và công cụ giống hệt như phiên bản gốc những khác ở chỗ nó cho phép người dùng có thể mở khóa Pro, trải nghiệm các tính năng VIP hoàn toàn miễn phí mà không mất tiền mua tài khoản Pro như bình thường.

Hiện tại ứng dụng Alight Motion APK được phát hành rất nhiều phiên bản và được lưu dưới dạng tệp APK. Do vậy ứng dụng này không có sẵn trên cửa hàng CH Play hay App Store mà mọi người phải tải qua link tải trên các trang web.

Alight Motion APK có tính năng gì?

Dưới đây là các tính năng chính của app Alight Motion APK mà mọi người có thể tham khảo:

alight-Motion-apk-co-tinh-nang-gi
Tính năng app Alight Motion APK

+ Cắt ghép và chỉnh sửa video

+ Thêm âm thanh, hiệu ứng cho video

+ Tạo hiệu ứng cho hình ảnh với hơn 160 khối tạo hiệu ứng tích hợp trên ứng dụng

+ Dễ dàng xuất video, hình ảnh dưới nhiều kiểu định dạng khác nhau

+ Cho phép đánh dấu trang dể dễ chỉnh sửa hơn

+ Tạo ảnh động, tạo hoạt ảnh cho video, hình ảnh

+ Tích hợp camera với nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp như làm mờ, lấy nét, chụp chân dung, zoom in, zoom out,…

+ Làm mở các chuyển động

+ Thêm văn bản vào hình ảnh, video với nhiều phông chữ cho người dùng lựa chọn

+ Kết hợp hiệu ứng đổ bóng, đường viền siêu chuyên nghiệp,…

Cách tải Alight Motion APK trên điện thoại

Dưới đây Top App AZ sẽ hướng dẫn cách tải app Alight Motion APK miễn phí trên điện thoại Android và iOS một cách đơn giản và nhanh chóng nhất:

Cách tải Alight Motion APK trên điện thoại Android

Để tải Alight Motion APK miễn phí trên điện thoại Android, mọi người thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Bật tải ứng dụng từ nguồn không xác định

  • Trên màn hình chính của điện thoại mọi người chọn “Cài đặt” 
  • Tiếp theo, nhấn vào mục “Sinh trắc học và bảo mật”, sau đó chọn tiếp “Cài đặt ứng dụng không xác định” 
Bat-tai-apk-tren-android
Bật cho phép tải APK trên Android
  • Các tùy chọn hiển thị trên màn hình, mọi người nhấn vào mục “File của bạn” rồi gạt sang phải để bật cho phép tải ứng dụng từ nguồn không xác định trên điện thoại Android

+ Bước 2: Tải app Alight Motion APK trên Android

  • Mở trình duyệt web trên điện thoại ( Google Chrome, UC Browser, Opera mini,…)
  • Tiếp theo mọi người nhập từ khóa sau: “Alight Motion APK” 
cach-tai-alight-motion-apk
Cách tải Alight Motion APK trên Android
  • Các kết quả tìm kiếm liên quan hiển thị, mọi người chọn phiên bản phù hợp rồi nhấn “Download APK/ Tải về APK” để tải Alight Motion APK về điện thoại miễn phí

+ Bước 3: Cài đặt app Alight Motion APK trên Android

  • Trên giao diện chính của điện thoại, mọi người nhấn vào mục “File của bạn”
giai-nen-va-cai-dat
Cài đặt Alight Motion APK trên Android
  • Tiếp theo, chọn mục “APK – Các file cài đặt”, ngay sau đó các tệp APK đã tải về máy sẽ hiển thị trên màn hình
  • Tìm kiếm và chọn tệp Alight Motion APK, sau đó nhấn vào “Cài đặt” trên thông báo hiển thị để xác nhận giải nén và cài đặt app Alight Motion APK

Với vài bước đơn giản như trên mọi người đã tải Alight Motion APK miễn phí trên điện thoại Android thành công. Bây giờ ứng dụng đã xuất hiện trên màn hình chính, mọi người chỉ cần tạo tài khoản là có thể mở khóa Pro và sử dụng các tính năng nâng cao được rồi nhé.

Cách tải Alight Motion APK trên điện thoại iOS

Vì ứng dụng Alight Motion APK được lưu trữ dưới dạng tệp APK nên cơ bản nó chỉ cho phép tải và cài đặt trên các thiết bị Android thôi. Còn trên điện thoại iOS chế độ bảo mật riêng tư rất cao, do đó việc tải Alight Motion APK yêu cầu người dùng phải jailbreak hay còn gọi là bẻ khóa điện thoại.

Tuy nhiên việc jailbreak trước này chưa từng được khuyến khích thực hiện bởi nó gây ra vô số rủi ro cho điện thoại như:

+ Phá lớp bảo mật, từ đó điện thoại dễ bị virus và phần mềm độc hại tấn công

+ Các tài liệu quan trọng, ảnh và video cá nhân lưu trên máy có thể bị rò rỉ ra ngoài nếu hacker cố gắng can thiệp

Do đó để đảm bảo an toàn thì tốt nhất mọi người không nên tải Alight Motion APK trên điện thoại iOS.

Link tải Alight Motion APK mới nhất miễn phí

Nếu mọi người đang có ý định tải app Alight Motion APK nhưng chưa biết lấy link tải ở đâu thì có thể tham khảo link tải Alight Motion APK mới nhất mà Top App AZ tổng hợp ngay dưới đây:

Tải Alight Motion APK cho Android

Alight Motion APK 4.2.3 là một phiên bản Alight Motion lậu mới nhất vừa được cập nhật bổ sung thêm nhiều tính năng chỉnh sửa và thiết kế tối ưu nhất. Đây là ứng dụng phát hành độc quyền trên hệ điều hành Android nên nếu là người chơi hệ Táo thì mọi người không cần tải để tránh mất thời gian nha.

Link tải Alight Motion APK:

https://m.apkpure.com/vn/alight-motion/com.alightcreative.motion/download?from=details

Tải Alight Motion APK v4.2.3 Mod APK

Thêm một ứng dụng Alight Motion APK sở hữu các tính năng nâng cao giống hệt bản gốc mà mọi người không nên bỏ qua đó là Alight Motion APK v4.2.3 Mở khóa Pro.

link-tai-alight-motion-apk
Link tải Alight Motion APK mới nhất

Với app này, mọi người không cần phải mua tài khoản VIP và đóng tiền hàng tháng mà vẫn có thể thoải mái sử dụng các tính năng thiết kế, chỉnh sửa nâng cao hoàn toàn miễn phí. Tạo tài khoản Alight Motion và bắt đầu quá trình chỉnh sửa chuyên nghiệp ngay với link tải mà Top app AZ cập nhật dưới đây.

Link tải Alight Motion APK:

https://apkmody.io/vi/ung-dung/alight-motion/download

Tải Alight Motion APK Mở khóa Pro 4.2.0

Là một app Alight Motion APK phiên bản cũ nhưng Alight Motion APK 4.2.0 vẫn được nhiều người dùng tải về bởi những tính năng chỉnh sửa siêu VIP mà ứng dụng mang lại. Bên cạnh đó đây cũng là app nhận được nhiều đánh giá tích cực về tốc độ load và hiệu quả chỉnh sửa. Do đó nếu có ý định tải Alight Motion APK thì mọi người có thể sử dụng link tải bên dưới.

Link tải Alight Motion APK: https://modradar.net/vi/alight-motion-mod-apk/download

Tải Alight Motion APK Mở khóa Pro 4.2.2

Alight Motion APK Mở khóa Pro 4.2.2 là một trong những ứng dụng có lượt tải cao nhất hiện nay. Đây là app có giao diện, tính năng, công cụ chỉnh sửa, thiết kế đồ họa,… giống hệt như ứng dụng Alight Motion gốc. Khi sử dụng ứng dụng này mọi người không cần phải mua tài khoản Pro vẫn có thể mở khóa và sử dụng full tính năng nâng cao cực VIP hoàn toàn miễn phí.

Link tải Alight Motion APK:

Tải Alight Motion MOD (Mở khoá Pro) 4.2.2 APK cho Android

Tải Alight Motion APK Mở khóa Pro, Xóa Watermark Lmhmod

Nhanh tay tải ngay app Alight Motion APK mở khóa Pro, xóa Watermark Lmhmod về điện thoại để trải nghiệm những tính năng chỉnh sửa và kho hiệu ứng chuyên nghiệp có trên ứng dụng. Hiện tại phiên bản này chỉ có sẵn trên hệ điều hành Android thôi nên mọi người cần lưu ý trước khi tải nhé.

Link tải Alight Motion APK:

Alight Motion Mod APK {{version}} (Unlocked Pro)

Tải Alight Motion APK Mở khóa Pro Việt hóa

Với app Alight Motion APK Mở khóa Pro Việt hóa mà Top App AZ cập nhật link tải ngay bên dưới, mọi người có thể trải nghiệm các tính năng biên tập video chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó toàn bộ ngôn ngữ trên app cũng đã được Việt hóa nên cách sử dụng và thao tác vô cùng đơn giản.

Link tải Alight Motion APK:

Alight Motion MOD APK 4.2.2 (Mở khóa Pro)

Nên tải Alight Motion APK không?

Nhìn chung Alight Motion APK giúp người chơi có thể mở khóa các tính năng nâng cao và sử dụng hoàn toàn miễn phí, do đó hiện nay nhiều người dùng có nhu cầu tải các ứng dụng này cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên so với những lợi ích mà app Alight Motion APK mang lại thì mọi người cũng nên cân nhắc những rủi ro khi tải và sử dụng ứng dụng như:

+ Alight Motion APK là app lậu, tải về có thể làm điện thoại bị nhiễm virus, nhiễm mã độc và gây nên các tình trạng hao PIN, sập nguồn, giật, đơ máy,…

+ Tài khoản đăng nhập trên Alight Motion APK rất dễ bị các hacker hack mất

+ Sử dụng Alight Motion APK là sử dụng phần mềm thứ ba, có thể vài lần đầu sẽ không bị khóa acc nhưng nếu để nhà phát hành phát hiện ra thì chắc chắn tài khoản Alight Motion sẽ bị khóa

Với những rủi ro như trên mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi tải Alight Motion APK trên điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Alight Motion MOD mở khóa Pro 4.2.2 APK cho Android mà mọi người có thể tham khảo. Việc tải Alight Motion APK gây ra rất nhiều rủi ro cho điện thoại, do đó tốt nhất mọi người không nên tải các ứng dụng này về máy.

Xem thêm:

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com