Monday, 17 Jun 2024
Giải trí Xem và sửa video

Tải Netflix APK + MOD Hack Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K 2023

Netflix MOD apk là một trong những lựa chọn tải tốt nhất hiện nay cho mọi người, để có thể sử dụng phiên bản Netflix tiếng Việt, không cần nạp tiền, sử dụng tài khoản Vip nhất để xem được các bộ phim, chương trình độc quyền hoàn toàn miễn phí. Ngay dưới đây Topappaz sẽ hướng dẫn Tải Netflix APK + MOD (Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K) chi tiết nhất, mọi người chú ý để áp dụng.

Netflix MOD apk là gì?

Netflix là một nền tảng truyền tải video nổi tiếng hiện nay, đây một nền tảng giải trí hàng đầu thế giới cung cấp các video, bộ phim, chương trình, và đây là một nền tảng xem video giải trí có trả phí thành lập từ năm 1997 có trụ sở chính tại  Los Gatos, California.

Nếu trước đây bạn xem các bộ phim Hàn, Thái, Trung, Mỹ, Anh… tất cả các nước trên các nền tảng web lậu, Yotube… gặp nhiều hạn chế, đặc biệt những bộ phim bản quyền không được phát thì trên Netflix có tất cả những gì bạn mong muốn.

Các tính năng mà Nexflix cung cấp:

+ Danh mục xem đa dạng: Xem phim bộ, phim truyền hình, Các chương trình truyền trình, Các chương trình thực tế, Các bom tấn… từ nhiều quốc gia khác nhau.

+ Xem video, phim đa nền tảng: Điện thoại, máy tính, TV

+ Tải xuống và xem ngoại tuyến

+ Không có quảng cáo

Tuy nhiên, để có thể xem được các chương trình, bộ phim trọn vẹn, các bom tấn hollywood… thì bạn sẽ phải trả phí sử dụng cho nền tảng này theo tháng, hoặc mua gói dịch vụ theo năm. Vậy nên có lẻ đó chính là nguyên nhân khiến nhiều người tìm đến các bản Netflix mod.

Netflix
Netflix mod hack là gì?

Netflix MOD là phiên bản hack mod Netflix được một số đối tượng hacker tạo ra để cung cấp cho những ai đang có nhu cầu sử dụng nền tảng này một cách miễn phí. Bằng cách xâm nhập vào hệ thống của Netflix thay đổi các kết cấu và bẻ khóa các tính năng giúp cho người xem một cách miễn phí.

Thông qua việc sử dụng 1 phần mềm Netflix MOD bạn có thể xem phim hoàn toàn miễn phí, có quyền truy cập vào kho phim khổng lồ, xem các bộ phim độc quyền mà không cần phải trả bất kỳ 1 khoản tiền nào.

Tính năng Netflix MOD apk

Đối với Netflix mode thì nó mang đến nhiều tính năng hack mod thú vị có lợi nhất cho người dùng, dưới đây là những tính năng mà phiên bản Netflix APK + MOD cung cấp hiện nay cho người dùng trải nghiệm.

Netflix mod tiếng Việt

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm bản Netflix mà có hỗ trợ Sub tiếng Việt, ngôn ngữ tiếng Việt để dễ sử dụng hơn và xem các bom tấn một cách dễ dàng. Thì hiện các bản mod tiếng Việt được cho ra mắt, chỉ cần bạn tải các bản mod này về sử dụng thì có xem bất kỳ thứ gì bằng tiếng Việt, như vậy sẽ đảm bảo bản thân có đủ khả năng xem mà không cần nắm rõ tiếng Anh.

Netflix MOD Premium/4K/All Region

Nếu bạn muốn xem những bản Netflix Vip, những bộ phim và chương trình độc quyền chỉ có khách hàng đăng ký gói Premium mới sử dụng được thì với bản mod nảy hoàn toàn có thể giúp mọi người xem những bộ phim đó mà không cần phải trả tiền.

Mở khóa Netflix Premium thì bản Netflix mod còn hỗ trợ chất lượng xem 4k và xem tất cả các vùng, mọi bộ phim của các quốc gia, không còn giới hạn xem phim hay chương trình ở một số quốc gia nhất định nữa.

Tải Netflix APK + MOD (Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K) 8.37.0

Tải Netflix APK + MOD Android

Nếu bạn tải các bản Netflix mod apk về điện thoại Android cũng khá dễ dàng, bởi đối với điện thoại Android nó hỗ trợ cho việc tải các file apk, nên tải thủ công dễ dàng mà không cần Root máy hay bẻ khóa.

Dưới đây là các bước tải và cài đặt Netflix mod apk:

Bước 1: Bật cho phép tải ứng dụng không xác định

Đầu tiên mọi người cần bật cho phép tải apk trên điện thoại của mình lên.

+ Vào mục ” Cài đặt” sau đó tìm bào mục ” Bảo mật” và chọn ” Cài đặt ứng dụng không xác định;

Bat-tai-apk-tren-android
Bật cho phép tải APK trên Android

+ Nhấp vào ” File của tôi” và gạt nút cho phép tải trên điện thoại lên

Bước 2: Tìm link tải Netflix mod

Sau khi đã bật cho phép tải bạn cần tìm đến các trang web bên thứ 3 chuyên cung cấp các bản hack mod nổi tiếng, chọn đến các kho ứng dụng lớn được nhiều người sử dụng hoặc bạn đã sử dụng trước đó để tìm kiếm.

Hoặc chỉ cần lên trang tìm kiếm Google gõ tìm Netflix mod thì có rất nhiều link tải, mọi người sẽ lựa chọn 1 link bất kỳ và nhấp vào để tải về trên điện thoại.

Bước 3: Cài đặt Netflix mod

Sau khi nhận thông báo tải Netflix apk trên điện thoại hoàn tất thì mọi người sẽ thực hiện cài đặt theo các bước như sau:

+ Trước hết hãy vào mục ” Tệp của tôi” hoặc ” File của tôi” tìm vào mục ” Download” và chọn File apk

+ Tìm kiếm file Netflix apk mod đã tải hoàn tất lúc nảy, mở file đó lên và nhấn vào ” Giải nén” và nhấn ” Cài đặt”

Download-Netflix
Cách Download Netflix

+ Màn hình hiển thị cảnh báo về cài đặt apk vào điện thoại, mọi người chỉ cần nhấn ” Ok” là được.

+ Chờ cho ứng dụng được cài đặt hoàn tất vào điện thoại, sau đó nhấn vào ” Mở” để mở ứng dụng mod lên

+ Sau đó sẽ có các yêu cầu bạn cần nhấn vào Cho Phép, sau đó nhấn chọn Accept để cấp quyền cho ứng dụng

Tai-netflix
Link tải Netflix

+ Sau đó sẽ có thông báo nhận thông báo từ ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn ” Cancel” để thoát ứng dụng.

+Tiếp đó mở lại Netflix mod đó lên, màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Lite Mode, mọi người chỉ cần nhấn ” OK” là được.

+ Mọi người vào mục có dấu 3 gạch ngay phía trên bên trái, sau đó kéo xuống và chọn Setting => Choose secondary language và lựa chọn ngông ngữ muốn sử dụng.

 Cai-dat-Netflix

Rồi sau đó mọi người trở lại màn hình chính của ứng dụng Netflix để lựa chọn và tìm kiếm những bộ phim mà mình muốn xem.

Tải Netflix MOD cho PC

Hiện nay thì các bản mod Netflix trên PC không có, bạn sẽ không thể nào cài đặt được ứng dụng này. Tuy nhiên, để có thể xem Netflix miễn phí trên PC thì bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android trên PC.

Sau đó trải nghiệm các bộ phim hay nhất trên Netflix mà không cần phải lo ngại về chi phí phải trả. Chỉ cần bạn tài phần mềm giả lập Android về PC hay laptop, ngay sau đó thực hiện tải các bản netflix mod về PC tương tự như các bước hướng dẫn ở trên Android đã hướng dẫn.

Tải Netflix MOD cho iOs

Nếu tìm kiếm bản Netlfix moid cho điện thoại iOs thì khả năng rất khó, bởi đa phần các bản mod hiện nay trên mạng chủ yếu là cung cấp cho điện thoại Android, bởi đối với hệ điều hành này nó cho phép tải apk. Còn đối với hệ điều hành iOs thì việc tải các ứng dụng không xác định, không rõ nguồn gốc là không thể nào.

Trừ khi bạn root máy mới có thể tải các apk hack mod về điện thoại, nhưng đối với Root máy không khác gì chúng ta đang thực hiện phá máy điện thoại của mình.

Ưu điểm tải Netflix mod

Đối với việc sử dụng Netflix mod thì đây là một trong những lựa chọn được nhiều người tìm kiếm, thì liệu có đáng để sử dụng hay không?

Ưu điểm của Netflix mod:

+ Mang đến khả năng xem phim, chương trình miễn phí, còn đối với bản Netflix chính thì bạn phải trả khoản tiền tương đối cao cho việc xem phim.

+ Không quảng cáo, không bị khó chịu bởi các quảng cáo khi xem phim, bởi bản mod đã chặn tất cả các quảng cáo đối với bản Netflix miễn phí

+ Sub tiếng Việt với đa số các phim, bạn sẽ không lo lắng nữa nếu muốn xem phim Vietsub

+ Kho phim đa dạng hơn, Netflix mod cung cấp kho phim đa dạng, bên cạnh những bộ phim Âu Mỹ thì phim châu Á nhiều hơn.

 Hack-netflix
Hack netflix mới nhất

Tuy nhiên, việc sử dụng bản NetFlix mod thiếu linh hoạt, bởi là bản hack Netflix nên một số tính năng, chất lượng sẽ không được tốt. Và nếu bị phát hiện bạn sử dụng lậu thì tài khoản có thể bị khóa. Và đối với việc tải các bản mod thì sử dụng hạn chế ở một số thiết bị nhất định.

Link tải Netflix MOD apk mới nhất

Nếu bạn muốn tải Netflix mod với nhiều phiên bản tính năng khác nhau thì cũng đơn giản, hiện nay bản mod được cung cấp bởi nhiều bên thứ 3, tính năng cũng như một số thông tin sẽ khác biệt nên nếu bạn không muốn sử dụng bản cập nhật trên thì có thể tìm đến các link tải được giới thiệu dưới đây.

Download netflix mod by apkfolks

Netflix MOD APK 8.28.0 Premium bên kho ứng dụng apkfolks sẽ là sự lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm bản mod miễn phí xem phim với kho phim khổng lồ nhất.

Tính năng mod:

+ Xem phim / chương trình không giới hạn

+ Chặn quảng cáo

+ Xem tất cả các video với chất lượng 4k

Link tải: https://apkfolks.com/netflix-premium-apk/

Netflix mod APK Todo

Netflix APK Mod 8.35.5 (Mở Khóa Premium) Todo sẽ là một trong những bản hack được đánh giá là khá ổn, hiệu quả cao. Và khi tải phiên bản mod này về bạn sẽ thỏa sức tận hưởng tất cả các tính năng Netflix Premium mà không cần phải trả 1 đồng xu nào cả.

Tính năng mod:

+ Mở Khóa Premium

Link tải: https://apktodo.com/vi/download/netflix-32532

Netflix MOD APK 8.39.0 (Mở khóa Premium)

Netflix Premium để sử dụng bạn cần rất nhiều tiền để trả phí dịch vụ, nhưng không nếu như bạn tải bản hack Netflix MOD APK 8.39.0 (Mở khóa Premium) gamedva.com thì sẽ xem phim miễn phí hoàn toàn với chất lượng phân giải 4k cao nhất.

Tính năng mod:

+ Mở khóa Premium

Link tải: https://gamedva.com/vi/netflix-mod?download

 Netflix APK + MOD (Tiếng Việt, Mở Khóa Premium/4K) 8.39.0 – Bandishare

Bandishare luôn cung cấp những bản hack tuyệt vời nhất về game, hiện tại cũng tìm thấy bản Netflix mod khá thú vị, vởi bản mod này nó rất nhiều tính năng mà ít có bản hack nào có được. Bandishare cũng là kho ứng dụng apk nổi tiếng, có số lượng người sử dụng lớn nên cũng đáng tin cậy.

Tính năng mod:

+ Sub tiếng Việt

+ Mở khóa Premium

+ Xem video chất lượng 4K

Link tải: https://bandishare.com/netflix-mod//download

Lưu ý: Đối với tải các Netflix mod về điện thoại hãy cẩn trọng đối với các web thứ 3, mọi người nên chọn các web bên thứ 3 uy tín, tránh các vấn đề rủi ro khi tải ứng dụng từ các nguồn không rõ nguồn gốc.

Trên đây là hướng dẫn tải Netflix mod apk mới nhất dành cho mọi người, hiện nay có các bản cập nhật mới hơn mọi người nên tìm hiểu và sử dụng sẽ hiệu quả hơn, có nhiều tính năng thú vị để sử dụng. Tuy nhiên, các bản hack mod này chỉ sử dụng tạm thời, nó không hiệu quả và cũng hạn chế nhiều tính năng không hoàn toàn ưu việt như lời giới thiệu.

Tìm kiếm liên quan:

  1. Hội Share tài khoản Netflix Free Mới Nhất
  2. App Buff Follow Facebook miễn phí trên điện thoại

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com