Sunday, 26 May 2024
IOS

Cập nhật giá cả iPhone 15 128GB – dự kiến không thay đổi

Càng gần ngày ra mắt sản phẩm, ngoài những thông tin về tính năng, thiết kế… thì iFan cũng rất quan tâm đến mức giá của iPhone 15 128GB. Với những nâng cấp đáng giá đó thì iPhone 15 128GB giá bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Cập nhật giá cả iPhone 15 128GB – dự kiến không thay đổi

iPhone 15 128GB giá bao nhiêu? Theo newphone15.com, mức giá của iPhone 15 128GB dự kiến giữ nguyên tại Hoa Kỳ với mức giá khởi điểm là $799 (khoảng 18 triệu đồng). Tuy nhiên, đối với phiên bản VN/A dự đoán có mức giá là 21 triệu đồng (cao hơn khoảng 10%) so với giá bán tại Hoa Kỳ, do các yếu tố chi phí vận chuyển, thuế… 

So với phiên bản iPhone 14 128GB tiền nhiệm thì mức giá của iPhone 15 128GB không thay đổi (theo nguồn tin từ Phonearena – cập nhật ngày 30/03/2023). 

Dù là phiên bản tiêu chuẩn nhưng đây vẫn là 1 trong 4 mẫu đt iPhone 15 mới toanh sắp được trình làng, khiến iFan ráo riết tìm kiếm những địa chỉ cung cấp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo các đại lý được ủy quyền từ Apple như Viettel Store, ShopDunk, CellphoneS… để an tâm mua hàng chính hãng, nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật khi gặp vấn đề từ những kỹ thuật viên có tay nghề cao…

Lựa chọn các đại lý chính hãng để mua iPhone 15 sẽ có mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng sản phẩm 

Ngoài việc cung cấp giá cả của iPhone 15 128GB thì newphone15.com còn chia sẻ những tin tức khác xoay quanh dòng điện thoại này như cấu hình, thiết kế, công năng… Không những thế, website newphone15.com còn là người bạn đồng hành với iFan nói riêng và fan công nghệ nói chung, giúp giải đáp các thắc mắc về các chủ đề liên quan tới iPhone 15.

Các thông tin được chia sẻ trên newphone15.com đều được tổng hợp từng những website công nghệ nổi tiếng của nước ngoài và những blogger, kênh Twitter, Youtuber uy tín. Từ đó, giúp cho bạn có nguồn tin tức đa chiều hỗ trợ đưa ra quyết định hợp lý khi có nhu cầu sở hữu siêu phẩm iPhone 15. Bạn đọc cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 15 tại https://newphone15.com/iphone-15-series

newphone15.com – website cập nhật mọi thông tin xoay quanh iPhone 15 series nhanh chóng và chính xác 

newphone15.com sở hữu đội ngũ phát triển là những người trẻ “nhạy bén” với công nghệ, có sự đam mê với các sản phẩm nhà Apple. Do đó, nội dung các bài viết sẽ cung cấp người đọc nhiều khía cạnh về những nâng cấp/ cải tiến có thể xuất hiện trên siêu phẩm iPhone 15.

Như vậy, bài viết đã cung cấp đến người dùng mức giá dự đoán của iPhone 15 128GB. Dự kiến giá cả sẽ không tăng so với tiền nhiệm, nhưng được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hấp dẫn hơn. Do đó, phiên bản này rất đáng mong đợi, hãy truy cập vào website newphone15.com để nắm bắt những tin tức công nghệ mới nhất của siêu phẩm này nhé. 

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com