Sunday, 26 May 2024
Game IOS Review App

App Hack game iOS không cần Jailbreak 2023

App hack game iOS không cần jailbreak như: Cheat Engine, LocallAPStore, iGameGuardian, Panda Helper,… Top App AZ tổng hợp trong bài viết dưới đây giúp mọi người có thể hack game khi chơi trên iPhone mà không cần cài đặt app APK. Hiện các app hack game iOS này đang hỗ trợ rất nhiều tựa game hot chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi.

Top app hack game iOS không cần jailbreak

Nếu anh em có nhu cầu tải app hack game trên iPhone thì đừng bỏ qua top app hack game iOS không cần jailbreak mà Top App AZ tổng hợp ngay dưới đây:

Panda Helper – Hack game trên iOS

Panda Helper, một ứng dụng không còn xa lạ với những ai thường xuyên tìm kiếm cách hack game trên điện thoại iOS. Đây là một app hack game iOS không cần jailbreak được nhiều Youtuber sử dụng để hướng dẫn người chơi thực hiện các thủ thuật hack.

Thực chất Panda Helper không trực tiếp thực hiện thủ thuật gian lận, hack game mà nó là kho game mod, đóng vai trò trung gian cho phép người chơi có thể tải các app hack game cần dùng về điện thoại mà không cần bẻ khóa, không cần tải app APK.

Ưu điểm của app Panda Helper:

+ App hack game IOS không cần jailbreak

+ Tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí

+ Giao diện giống App Store nên thao tác vô cùng đơn giản

+ Hỗ trợ hack mọi trò chơi có trên thị trường game

Link tải Panda Helper trên iOS: https://panda-helper.org/vn/

TutuBox

Là một trong những app hack game IOS không cần jailbreak được sử dụng phổ biến hiện nay, TuTuBox cho phép người chơi có thể hack tài nguyên, gian lận, mod skill trên nhiều tựa game khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần cài đặt Tutubox trên điện thoại và chọn trò chơi mà mình cần hack, sau đó đăng nhập acc game vào hệ thống là mọi người có thể hack game thành công mà không cần tải tệp APK hay bẻ khóa điện thoại. Tuy nhiên TuTuBox hiện chỉ hỗ trợ trên các điện thoại chạy hệ điều hành iOS 14 trở lên thôi nên mọi người cần cân nhắc nha.

app-hack-game-iOS-khong-can-jailbreak
Tutubox – App hack game iOS không cần jailbreak

Ưu điểm của app Tutubox: 

+ Link tải an toàn

+ App hack game iOS không cần jailbreak điện thoại

+ Hack được nhiều trò chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau

+ Menu hack đa dạng cho người chơi lựa chọn

Link tải TuTuBox trên iOS: https://tutu-box.com/download/

App hack game iOS – Cheat Engine

Một trong những app hack game iOS không cần jailbreak được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Cheat Engine. Đây là ứng dụng cho phép người chơi có thể hack mọi trò chơi có trên điện thoại iOS bằng cách điều chỉnh thông số trong game, từ đó có thể buff máu, hack full tiền, vô hạn kim cương miễn phí.

Ưu điểm của app hack game iOS Cheat Engine: 

+ Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

+ Hỗ trợ hack mọi trò chơi có trên điện thoại

+ App hack game iOS không cần jailbreak

+ App hack game miễn phí

+ Hỗ trợ tăng FPS, giúp mọi người có thể chơi game mượt hơn

+ Dùng được trên điện thoại iOS, Android và máy tính PC

Link tải Cheat Engine trên iOS: https://www.cheatengine.org/downloads.php

LocallAPStore – App hack game iOS không cần jailbreak

LocallAPStore là một app hack game iOS không cần jailbreak máy cho phép người chơi có thể tạo server App Store ảo và tải mọi app hack game khác về điện thoại. Về cơ bản LocallAPStore giống như một app trung gian fake Apple ID để người chơi có thể mua app hack game mà không cần bẻ khóa máy, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên mọi người cứ yên tâm sử dụng.

Ưu điểm của app hack game iOS LocallAPStore:

+ Link tải an toàn, không gây virus cho thiết bị

+ App hack game iOS không cần jailbreak

+ Sử dụng miễn phí

+ Hỗ trợ hack mọi trò chơi có trên điện thoại

Link tải LocallAPStore trên iOS:

https://repo.hackyouriphone.org/localiapstore

iGameGuardian – App hack game iOS

Thêm một app hack game iOS không cần jailbreak mà mọi người không nên bỏ qua đó là iGameGuardian. Với ứng dụng này mọi người có thể hack full mọi trò chơi, điều chỉnh thông số, mod tài nguyên game và đặc biệt là có thể tùy chỉnh trò chơi để chơi game mượt hơn, hạn chế tình trạng giật, lag, văng game.

Ưu điểm của app hack game iOS iGameGuardian: 

+ App hack game iOS không cần jailbreak máy

+ Hack đá quý, tiền xu, vàng trong game chỉ với vài thao tác đơn giản

+ Chạy song song với các ứng dụng game gốc

+ Tăng FPS giúp chơi game mượt hơn

+ Tỉ lệ hack game thành công cao

Link tải iGameGuardian trên iOS: https://cheatware.net/ios/igameguardian/

GamePlayer – App hack game iOS

GamePlayer là một trong những app hack game iOS không cần jailbreak, không cần bẻ khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hiện tại GamePlayer đang hỗ trợ hack rất nhiều game mà hầu hết là các tựa game hot như Candy Crush, Free Fire, Liên Quân Mobile,… hoàn toàn miễn phí, thao tác đơn giản. Do đó có thể nói đây là app hack game mà người chơi hệ Táo không nên bỏ qua.

Ưu điểm của app GamePlayer:

+ App hack game iOS không cần jailbreak

+ Sử dụng miễn phí

+ Cách hack game đơn giản, tỉ lệ hack thành công tương đối cao

+ Link tải an toàn

Link tải GamePlayer trên iOS: https://cheatware.net/ios/gameplayer/

IAPCrazy 2

Nếu mọi người đang tìm kiếm app hack game iOS không cần jailbreak điện thoại thì có thể cân nhắc sử dụng ứng dụng IAPCrazy 2. Đây là ứng dụng trung gian hoàn toàn miễn phí cho phép người chơi có thể tải các app hack game về điện thoại iPhone mà không cần bẻ khóa, không cần root máy.  Giao diện tương đối giống với App Store nên cách sử dụng cơ bản cũng khá đơn giản.

Ưu điểm của app IAPCrazy 2:

+ Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

+ Có thể hack được nhiều tựa game hot

+ Tỉ lệ hack game thành công cao

+ Không cần phải bẻ khóa điện thoại

Link tải IAPCrazy 2 trên iOS:

https://iosgods.com/topic/8622-iapcrazy-v1210-iap-cracker/

TweakMo – App hack game iOS không cần jailbreak

TweakMo là một app hack game iOS không cần jailbreak điện thoại có tỉ lệ hack game thành công tương đối cao mà mọi người có thể cân nhắc sử dụng. Trên app hiện đang hỗ trợ hack xu, kim cương, đá quý, vàng,… của nhiều tựa game như Bloons TD6, Hidden Folks,… hoàn toàn miễn phí, thao tác đơn giản và có tỉ lệ antiban lên đến 99% nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Ưu điểm của app TweakMo:

+ Tăng tốc trò chơi, giúp chơi game mượt mà và ổn định hơn

+ Cung cấp nhiều link tải app hack game cho người dùng lựa chọn

+ App hack game iOS không cần jailbreak, không cần root máy

+ Tỉ lệ hack game thành công cao

+ Antiban 99% ngăn chặn rủi ro bị khóa acc khi hack game

Link tải TweakMo cho iOS: https://jailtrial.com/tweakmo/install/

Cokernutx Store – App hack game iOS không bẻ khóa

Bạn đang tìm kiếm app hack game trên iOS? Bạn muốn tải app hack game trên iOS nhưng không cần bẻ khóa điện thoại? Vậy thì hãy nhanh tay tải ngay app hack game iOS không cần jalbreak Cokernutx Store về điện thoại để trải nghiệm kho hack game cực khủng mà ứng dụng mang lại.

Về cơ bản Cokernutx Store giống như một nền tảng lưu trữ tất cả các app hack game của nhiều trò chơi khác nhau và mọi người có thể tải app hack game trên Cokernutx Store trực tiếp về điện thoại mà không cần bẻ khóa.

Ưu điểm của app Cokernutx Store:

+ Kho app hack game cực khủng, đa dạng các phiên bản hack cho người chơi lựa chọn

+ Cung cấp link tải an toàn

+ Giao diện gần giống App Store nên thao tác cũng đơn giản hơn

+ App hack game iOS không cần jailbreak hoàn toàn miễn phí

Link tải Cokernutx Store trên iOS: https://www.cokernutx.com/

Saynmo

Saynmo là một app hack game iOS không cần jailbreak điện thoại tốt nhất hiện nay mà người chơi hệ Táo không nên bỏ qua. Với ứng dụng này mọi người có thể dễ dàng hack full tiền xu, đá quý, kim cương và mod game thành công mà không tốn bất kỳ một chi phí nào. Tuy nhiên hiện tại app Saynmo chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS 15 trở lên thôi nên mọi người lưu ý trước khi tải nha.

Ưu điểm của app Saynmo: 

+ Không yêu cầu jailbreak máy

+ Dễ dàng cài đặt trên điện thoại

+ Giao diện trực quan, dễ sử dụng

+ Tải về và sử dụng app hack game iOS không cần jailbreak hoàn toàn miễn phí

Link tải Saynmo trên iOS: https://jailtrial.com/saynmo/install/

Jailbreak là gì?

Jailbreak hay còn gọi là bẻ khóa, hành động này được hiểu nôm na là việc người chơi phá hủy lớp bảo mật có trên điện thoại để can thiệp vào hệ thống và tùy chỉnh các thông số theo ý mình đồng thời có thể dễ dàng tải các ứng dụng APK hay phần mềm thứ ba về điện thoại.

jailbreak-la-gi
Jailbreak điện thoại iOS là gì?

Bên cạnh đó, với những chiếc iPhone, iPad đã jailbreak, người dùng có thể tải bất kỳ một ứng dụng nào mà trên App Store không có về điện thoại miễn phí. Đặc biệt mọi người cũng có thể gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên điện thoại, giải phóng dung lượng bộ nhớ thiết bị.

Jailbreak điện thoại iOS có sao không?

Mới nghe qua chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ việc jailbreak điện thoại có lợi đúng không? Nhưng trên thực tế lợi thì ít mà hại thì nhiều, dưới đây là những rủi ro mà việc jailbreak điện thoại iOS mang lại:

+ Rủi ro lớn nhất là điện thoại mất chế độ bảo mật, từ đó dễ dàng bị virus và các phần mềm độc hại tấn công và gây rò rỉ thông tin, tệp, hình ảnh lưu trên thiết bị

+ Gây ảnh hưởng đến độ bền của điện thoại

+ Điện thoại không được hưởng chính sách bảo hành tại Trung tâm Apple dù đang trong thời gian bảo hành

+ Nếu bán lại cũng bị mất giá nghiêm trọng

Với những rủi ro như trên, việc jailbreak điện thoại iOS hiện nay không được khuyến khích thực hiện, do đó mọi người cần cân nhắc thật kỹ.

Tải app hack game APK trên iOS được không?

Về cơ bản hầu hết các app hack game đều được lưu dưới dạng tệp APK, mà tệp APK chỉ hỗ trợ trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android mà thôi. Còn trên điện thoại iOS vẫn tải app hack game APK được nhưng với điều kiện là mọi người phải jalbreak, bẻ khóa điện thoại để phá lớp bảo mật được thiết lập trên máy đi.

Trên đây là danh sách app hack game iOS không cần jailbreak mà Top App AZ đã nghiên cứu và tổng hợp dựa trên Internet. Hi vọng với những thông tin ở trên, mọi người sẽ dễ dàng tải và trải nghiệm các app hack game trên iPhone, iPad mà không cần bẻ khóa máy.

Tìm hiểu thêm:

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com