Monday, 17 Jun 2024
Android Cách Chơi Game IOS Review App

App Hack Xu Tiktok lậu miễn phí Mod apk 2023

App hack xu Tiktok là cách để bạn kiếm được thật nhiều xu để mua quà tặng cho idol của mình mỗi khi theo dõi livestream trên nền tảng. Nhưng vì chính sách của TikTok hiện nay khá nghiêm ngặt nên số lượng xu mà người dùng sở hữu luôn có hạn. Vì vậy hãy cùng Topappaz tìm hiểu về app hack xu tiktok để kiếm được lượng coin lớn nhé.

Xu TikTok là gì? Công dụng của xu TikTok?

Hiện nay người dùng TikTok hay gọi xu tiktok là coin, nghe có vẻ quen thuộc vì chúng ta biết đến coin với vai trò là đơn vị tiền ảo ETH, Bitcoin nhiều hơn. Nhưng coin trên TikTok không phải là loại tiền dùng để giao dịch trên sàn mà chỉ dùng để giao dịch tại app TikTok.

app-hack-xu-tiktok
Xu tiktok dùng để làm gì?

Những ai sở hữu xu tiktok hiện nay đều dùng để đổi lấy những phần quá giá trị nên nền tảng này. Hơn nữa theo chính sách mới nhất của TikTok thì xu tiktok còn có thể đổi ra tiền mặt. Nên rất nhiều người dùng hiện nay tìm đến những app hack xu tiktok để kiếm số lượng xu khủng.

Nếu bạn là người làm nội dung trên TikTok thì bạn càng phải quan tâm đến xu tiktok. Vì mỗi khi bạn tổ chức những buổi Livestream trên nền tảng này, bạn sẽ nhận được những phần quà hiện vật giá trị như hoa, kim cương,…

Dựa trên quy định chuyển đổi quà của TikTok mà bạn có thể quy đổi các phần quà fan tặng thành những khoản xu hoặc những khoản tiền mặt lớn để sử dụng. Chẳng hạn như quà tặng kem chống nắng = 50 xu, quà gấu trúc = 5 xu, buổi hòa nhạc = 500 xu, Rainbow puke = 100 xu, Drama Queen = 5000 xu,…

Có nên dùng app hack xu tiktok để kiếm xu?

Nền tảng TikTok ngày càng có nhiều chính sách khá nghiêm ngặt với người dùng nên việc nhận quà hay nhận xu đều đi kèm những quy định cụ thể.  Điển hình là việc chuyển xu tiktok cho người khác thực hiện khá khó khăn, việc nhận xu đa số thực hiện theo hình thức tặng là chủ yếu.

Vì vậy người dùng đừng nên tin 100% vào những cách hack xu tiktok trên điện thoại hay những app hack xu tiktok được giới thiệu nhiều trên mạng hiện nay. Cơ bản là nó cũng không an toàn và không phải lúc nào cũng thực hiện được.

Đặc biệt là trên mạng Internet đang xuất hiện tràn lan nhiều app hack xu tiktok không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nên nếu bạn tải về thiết bị thì sẽ có nguy cơ cao vị nhiễm virus hoặc có những app còn lấy cắp thông tin của người dùng.

Nhưng không phải tất cả các ứng dụng hack xu tiktok hiện nay đều có hại, vẫn có ứng dụng hack xu tiktok miễn phí và an toàn, bạn cùng xem phần tiếp nhé.

Hướng dẫn dùng app hack xu tiktok an toàn – Auto Click

Auto Click là một app hack xu tiktok được đánh giá có độ phổ biến và độ an toàn cao hiện nay. Nếu muốn nhận xu tiktok miễn phí với app này thì bạn xem các bước thực hiện sau nhé:

+ Bước 1: Bạn cần tải về ứng dụng hack xu tiktok Auto Click trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại mình.

+ Bước 2: Sau khi tải về thì bạn mở app lên > Chọn Chế độ mục tiêu 1 > Chọn Bật.

app-hack-xu-tiktok-mien-phi
Bước 2

+ Bước 3: Mini giây, bạn chọn từ 40 mili giây trở lên vì nếu nhỏ hơn thì thiết bị dễ bị treo, lag > Tiếp theo chọn vào Chạy vô hạnChống phát hiện > Chọn Lưu lại.

app-hack-xu-tiktok-free
Bước 3

+ Bước 4: Sau đó bạn quay lại mở app Tiktok lên > Vào phần Live > Chọn biểu tượng cái rương ở góc trái > Chọn Auto click > Hệ thống tự động lấy xu tiktok miễn phí giúp bạn.

app-hack-xu-tiktok-autoclick
Bước 4

Để nhận được vô hạn xu khi dùng app hack xu tiktok Auto Click này, bạn cần biết chọn link nhận xu phù hợp. Vì có nhiều link sẽ cung cấp rất ít xu và cũng có link phân phát nhiều xu nhưng số lượng người xem live đông nên khó thực hiện được cách hack xu tiktok trên app Auto click.

Giới thiệu trang vay tiền online uy tín lãi suất thấp: Appfinance.vn

Cách kiểm tra số dư xu sau khi dùng app hack xu TikTok

Sau khi kích hoạt app hack xu tiktok theo hướng dẫn ở trên. Nếu bạn muốn xem số dư xu của mình có tăng lên nhiều không thì làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Đầu tiên vào mục Hồ sơ > Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang phía góc phải màn hình > Chọn vào menu.

+ Bước 2: Ở phần Cài đặt & quyền riêng tư > Bạn lướt xuống rồi chọn vào Số dư, lúc này bạn sẽ thấy số xu dư của mình hiển thị.

ung-dung-hack-xu-tiktok
Số dư xu tiktok hiển thị

Những cách nhận xu TikTok miễn phí khác

Thay vì dùng app hack xu tiktok nhiều không có độ an toàn cao, bạn có thể tìm hiểu thêm những cách kiếm xu tiktok miễn phí như sau:

Kiếm xu qua việc Live trên Tiktok

Nếu bạn trở thành người sáng tạo nội dung trên TikTok thì việc kiếm xu qua Live rất dễ dàng. Nhiều người dùng là người hâm mộ bạn có thể vào livestream của bạn để tặng quà, tặng xu cho bạn. Nhưng nội dung trên Live của bạn phải thú vị thì mới có lượng người xem lớn và bạn dễ kiếm được lượng xu tiktok khủng.

Mua xu tiktok

Cách an toàn và chắc chắn nhất để sở hữu xu tiktok là bạn có thể bỏ tiền ra mua xu. Bạn có thể mua xu tiktok qua nhiều phương thức khác nhau như:

+ Nạp xu qua ví Mono

+ Nạp xu qua Viettel Telecom

+ Đổi thẻ quà tặng trên CH Play

+ Đổi thẻ điện thoại

+ Nạp tiền qua thẻ tín dụng hoặc là thẻ ghi nợ.

Tùy vào số điểm bạn muốn mua mà TikTok sẽ có quy định riêng về số tiền quy đổi. Bạn có thể tự tham khảo trước bảng giá của TikTok. Nhưng hiện nay cũng ít người chọn mua xu vì việc nạp tiền khá tốn kém và lại sở hữu được ít xu, không đủ để mua các quà tặng.

Kiếm xu qua TikTok APK + MOD

Phiên bản TikTok này có thể giúp mọi người kiếm được nhiều xu hơn so với việc mua xu hay các hình thức kiếm xu miễn phí khác. Phiên bản này hiện có 2 tính năng cơ bản gồm:

  • Tiktok mod xu vô hạn: Cho phép người dùng có thoải mái xu sử dụng.
  • Hack xu tiktok lmhmod free: Đây là tính năng rất nhiều người dùng cần. Bạn có thể dùng số xu này để donate cho những thần tượng trên tiktok của mình.

Hơn nữa, bản Tik Tok mod premium apk còn gia tăng trải nghiệm của người dùng bằng các tính năng cao cấp như:

+ Hạn chế tối đa quảng cáo: Không gây phiền cho người dùng khi xem TikTok.

+ Cho phép tải xuống các video mà không có logo TikTok.

+ Tự động gỡ đi những quảng cáo làm phiền trên nền tảng.

+ Không hạn chế về quốc gia

+ Gỡ hạn chế tải xuống

Thực ra thì phiên bản MOD APK của TikTok được phát triển chủ yếu để tăng trải nghiệm và sự hài lòng của người dùng trên nền tảng này. Hình thức kiếm xu trên phiên bản này hoàn toàn an toàn nên mọi người đừng lo về vấn đề gian lận hack xu của người khác nhé.

Dùng app kiếm tiền đổi xu tiktok miễn phí

Ngoài dùng những cách kiếm xu, app hack xu tiktok ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số app kiếm tiền đổi lấy xu tiktok sau đây:

App Hago

Hago là ứng dụng kiếm tiền phổ biến, mỗi ngày lên app một chút là bạn có thể kiếm được 30 đến 50k và đổi ra thẻ cào nạp tiền cho Tiktok. Từ đó có thể chuyển đổi thành xu tiktok để mua các quà tặng.

Kiếm tiền trên Hago khá đơn giản, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ trên app như xem quảng cáo, trồng cây…Sau khi  bạn đạt được số tiền tích lũy trên app này, bạn có thể rút tiền bằng mã thẻ cào.

App Cashzine

App Cashzine là ứng dụng đọc tin tức, đọc báo kiếm tiền. Qua việc đọc báo, đọc tin tức, xem các video, bạn sẽ được app trả số tiền tương ứng. Bạn tích số tiền đó lại thì sẽ rút về được Paypal hoặc là rút về tài khoản ngân hàng.

Bạn cũng có thể chuyển đổi tiền kiếm được thành thẻ cào để đổi lấy mã thẻ trên CH Play. Tương tự, sau khi bạn dùng thẻ cào nạp tiền vào Tiktok thì có thể quy đổi thẻ thành xu tiktok nhanh chóng.

App FunTap

Đây cũng là ứng dụng kiếm tiền thông qua việc tải game, chơi game, bạn sẽ được trả tiền cho việc chơi game này. Dần dần bạn sẽ tích lũy điểm chơi game và đến con số nhất định nào đó thì bạn có thể dùng nó để đổi lấy mã thẻ cào trên CH Play. Với app này, tiền bạn kiếm được dễ chuyển đổi sang xu CH Play, nên việc nạp và đổi xu Tiktok dễ dàng hơn nhiều.

Hy vọng bạn đã đọc kỹ hướng dẫn dùng app hack xu tiktok do bài viết trên cung cấp. Đây là một hình thức kiếm xu nhanh chóng nhưng bạn cũng cần chú ý trong khâu chọn app uy tín nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tích cực trên nền tảng TikTok trong thời gian tới.

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com