Sunday, 26 May 2024
Giải trí Review App

Tải YouTube Vanced APK + MicroG Mới Nhất cho Android 2023

Youtube vanced APK là ứng dụng mới cho phép người dùng có thể vừa nghe nhạc, xem phim vừa thoát màn hình điện thoại ra giao diện chính dễ dàng, kết nối hoàn toàn miễn phí mang đến cho bạn những giây phút thư giản. Để tải và cài đặt nghe nhạc trên Youtube vanced APK, mọi người đừng bỏ qua hướng dẫn cài đặt dưới đây của topappaz.

Youtube vanced APK là gì

Youtube vanced APK là một ứng dụng mới của Youtube cho phép khách hàng được nghe nhạc và xem video trực tiếp trên ứng dụng nền dù đã tắt màn hình. Hiện nay Youtube vanced đã bị gỡ khỏi kho ứng dụng nên đa số mọi người sẽ không trải nghiệm được, Youtube vance APK là ứng dụng hack chắp vá lỗ hổng của ứng dụng này, cho bạn trải nghiệm tốt hơn những thước phim và nghe nhạc miễn phí.

Youtube vanced APK bổ sung đầy đủ các tính năng cho phép người đung trải nghiệm thả ga trên ứng dụng này, tuy nhiên bạn sẽ không tải xuống được các video trong lúc nghe nhạc đang phát nền. Nhờ công nghệ mới này mà Youtube vanced được yêu thích hiện nay trên hệ điều hành và IOS, vừa có thể lượt ứng dụng khác và vừa có thể xem video ngoài nền trang chủ.

Cũng do ứng dụng này đã bị gỡ b ỏ khỏi hệ thống nên mọi người chỉ có thể sử dụng bản APK của Youtube vanced, tuy nhiên vẫn đầy đủ các tính năng và hoàn toàn miễn phí, mang đến cho người dùng những giây phút thư giản và trải nghiệm tuyệt vời.

Tính năng của Youtube vanced APK

Youtube vanced APK là nền tảng nghe nhạc Youtube có chức năng nghe nhạc ngay cả khi màn hình khóa khởi động, bao gồm các tính năng mà người dùng có thể trải nghiệm như:

+ Nghe nhạc không giới hạn, hỗ trợ người nghe phát các bài hát được phổ biến và không dính quảng cáo

+ Nghe nhạc offline ngay khi màn hình khóa khởi động, do đó nghe nhạc bất cứ mọi nơi

+ Chế độ Pikashow là ứng dụng cho phép truy cập nhạc miễn phí

Tải Youtube vanced APK về điện thoại

+ Có chế độ tiết kiệm pin hỗ trợ người dùng

+ KHông chứa quảng cáo và có thể tự động điều khiển độ sáng và âm lượng

+ TÍnh năng tự lặp lại nhạc khi phát

Nhiều tính năng hữu ích và đa dạng, người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng Youtube vanced APK hoàn toàn miễn phí.

Hack Youtube vanced APK trên Android

Hack Youtube vanced APK là tính năng mới vượt trội mà mọi người có thể sử dụng nghe nhạc trực tuyến trên kênh Youtube với các bài nhạc bản quyền, và các chương trình, phim ảnh phổ biến hiện nay. Để tải Youtube vanced apk thì mọi người hãy thep dõi hướng dẫn của topappaz dưới đây.

Hack tải Youtube vanced APK MOD 17.15.33 cao cấp

Bản hack Youtube vanced APK MOD 17.15.33 là phiên bản mới nhất được cập nhật có tính năng vượt trội hơn so với nhiều phiên bản Youtube vanced apk trước đây. Người dùng có thể tải về và trải nghiệm thú vị, nghe nhạc thả ga với tính năng tối ưu hóa, dung lượng cực thấp thích hợp cho tất cả dòng máy Android, kể cả máy cấu hình thấp.

Các tính năng của bản MOD Youtube vanced APK:

+ Chế sộ nền khi nghe nhạc được bật, luôn phát trong khi màn hình khóa

+ Các trò chơi giải trí khi offline cũng được tích hợp trong phiên bản nâng cấp của Youtube vanced APK

+ Xem video liên tục không bị tạm dừng

+ Chặn các thể loại quảng cáo trên video

+ Dung lượng cực thấp không kén máy

  • Link tải Youtube vanced APK 17.15.33 cao cấp: https://modradar.net/vi/youtube-vanced-mod/download

Tải xuống tệp APK Youtube vanced

Tệp APK Youtube vanced là một trong những ứng dụng được tích hợp làm mới và mang đến cho người dùng trải nghiệm về tính năng của một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến. Bạn sẽ được nghe nhạc trên youtben vanced miễn phí với các thể loại nhạc, xem phim hoặc xem truyền hình.

Apk là phiên bản được hỗ trợ cho người dùng nên bạn không phải trả phí, đồng thời phiên bản này có chức năng nghe nhạc ngay cả đang ở màn hình chính, tiện lợi hơn nhiều so với Youtube trước đây.

Tính năng MOD APK Youtube vanced:

+ Cho phép tải xuống video nhanh chóng

+ Cho phép cài đặt và sử dụng jailbreak máy hoặc các hệ điều hành phụ

+ Có thể chơi các trò choi giải trí mini

+ Dung lượng thấp, không chứa quảng cáo

  • Link tải Youtube vanced APK mới nhất: https://m.apkpure.com/vn/youtube-vanced/com.vanced.android.youtube/download?from=details

Cách tải Youtube vanced 14.21.54 apk

Youtube vanced 14.21.54 apk được ra mắt cung cấp nhiều tính năng ưu việc cho người dùng về chế độ chơi nhạc và thêm vào hệ thống những tiện ích.

Tính năng MOD của Youtube vanced 14.21.54 APK bao gồm

+ MOD Menu tùy chỉnh

+ Nghe nhạc thả ga miễn phí

Cách tải Youtube vanced APK không cần root máy

+ Chặn tất cả các quảng cáo

+ Cho phép lặp lại video khi đang phát

  • Link tải MOD Youtube vanced 14.21.54: https://www.apkmirror.com/apk/team-vanced/youtube-vanced/youtube-vanced-14-21-54-release/

Tải Youtube vanced 14.10.53 apk

Bạn có thể tải Youtube vanced 14.10.53 APK về điện thoại và trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của ứng dụng mới này, Youtube vanced cho phép người dùng nghe nhạc trong khi đang ở chế độ màn hình chính và chơi các ứng dụng khác, đây là tiện ích thú vị được nhiều đánh giá cao của Youtube vanced.

Tính năng MOD Youtube vanced 14.10.53 APK

+ Chơi nhạc trong khi ngoài màn hình chính

+ Các tính năng mini game trong ứng dụng

+ Chặn quảng cáo

+ Nhiều thể loại nhạc được tích hợp trên ứng dụng

+ Miễn phí tải về và cài đặt không giới hạn

  • Link tải MOD Youtube vanced APK 14.10.53: https://www.apkmirror.com/apk/team-vanced/youtube-vanced/youtube-vanced-14-10-53-release/youtube-vanced-14-10-53-android-apk-download/

Hướng dẫn cách tải Youtube vanced 14.14.34 apk

Youtube vancecd 14.14.34 Apk là ứng dụng được phát hành dành cho mọi người có thể nghe nhạc trực tuyến trên Youtube với đa dạng các thể loại nhạc, truyền hình và phim ảnh.  Bạn còn có thể xem lại được các lượt tương tác ngay trên ứng dụng Youtube vanced được cải tiến hoàn toàn chất lượng.

Cách tải Youtube vanced 14.14.34 apk

+ Truy cập vào link tải ứng dụng được cập nhật bên trên

+ Nhấn chọn  tải về và chọn bỏ qua khi hệ thống hiển thị cảnh báo tải tệp lạ từ nguồn không xác định

+ Sau khi tải xong thì bạn vào mục tải về trên điện thoại

+ Nhấn giữ file Youtube vanced 14.14.34 Apk và chọn install

+ Đợi hệ thống cài đặt thì mọi người chọn biểu tượng Youtube vanced trên màn hình để nghe nhạc và xem video, tùy chỉnh chế độ thoát ra khỏi màn hình hoặc chặn quảng cáo đều được.

Youtube vanced có thể được nghe dưới dạng offline hoặc online đều được, APK là ứng dụng được thiết lập giúp cho người dùng có thể trải nghiệm hết các tiện ích một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là các tính năng của Youtube vanced APK và hướng dẫn tải về được cung cấp bởi topappaz mà mọi người có thể áp dụng. Youtube vanced APK là ứng dụng được tích hợp nhiều tiện ích vừa nghe nhạc, xem phim, show chương trình mà có thể tắt màn hình không cần mở như trước đây nữa.

Xem thêm

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com