Tuesday, 23 Apr 2024
Game Giải trí

Rút Kim Cương Miễn Phí 100% Không Cần Tiền 2023

Anh em có thể rút kim cương miễn phí 100% không cần tiền từ các shop web trên mạng, các shop chuyên hỗ trợ game Free Fire nhận quà về tài khoản không cần nạp. Để biết thêm chi tiết sử dụng nhận và rút kim cương miễn phí 100% về tài khoản không cần nạp tiền thì anh em tham khảo gợi ý dưới đây của TopappAZ.

Có thể rút kim cương miễn phí 100 được không

Kim cương là đơn vị tiền dùng để mua bán các vật phẩm xịn trong Garena Free Fire, nên hầu hết anh em nào cũng muốn có được kim cương miễn phí. Nhưng trong game việc thu thập kim cương miễn phí cũng không hề dễ khi nhiệm vụ càng khó, số lượng quà tặng càng thấp đi, nên nhu cầu của mọi anh em game thủ là nhận được kim cương miễn phí 100% từ các nguồn khác và rút về tài khoản không cần tiền.

Khi tham gia các kênh khác tặng kim cương miễn phí như shop web đổi kim cương miễn phí, vòng quay may mắn tặng kim cương, quay thưởng kim cương từ nhà phát hành Garena, hoặc app làm nhiệm vụ để nhận kim cương miễn phí. Bạn có thể rút kim cương free về tài khoản game dễ dàng, tuy nhiên thì không phải nguồn tặng quà miễn phí cũng đáng tin cậy.

Một số webshop lợi dụng lòng tin của game thủ mà tặng kim cương, vòng quay may mắn nhưng thực tế không rút về được, số kim cương đó cũng chỉ là kim cương ảo thôi thậm chí không đổi đồ được luôn. Cho nên anh em hãy cẩn thận với những trường hợp tặng kim cương miễn phí và vòng quay may mắn ảo hiện nay.

Rút kim cương miễn phí 100% không cần tiền

Rút kim cương miễn phí 100 không cần tiền bằng ID.

Mọi người có thể tham gia vòng quay game trên các website, sau đó nhận kim cương bằng ID nhân vật của mình. Khi bạn nhập ID thì hệ thống sẽ gửi số kim cương đó về tài khoản game của anh em, nhận được thì anh em chỉ cần đổi đồ vật phẩm trong game mà thôi, không cần phải nạp như Garena.

Việc rút kim cương bằng ID nhân vật hoàn toàn miễn phí không cần nạp tiền nên đa số các anh em đều sử dụng, tuy nhiên thì chỉ có 1 số web  uy tín để nhận kim cương, còn lại mọi người nên lưu ý chỉ là chiêu trò lừa đảo của những game thủ khác mà thôi.

nhan-9999-kim-cuong-mien-phi-bang-id
Sự thật shop nhận KC FF miễn phí bằng ID

Nếu bạn nhập ID vào có thể không nhận được hoặc mất luôn tài khoản nếu gặp phải hacker giỏi, cho nên khi anh em muốn rút kim cương miễn phí từ ID thì cũng nên cân nhắc những địa chỉ shop uy tín.

Nhận 9999 kc 100% miễn phí

Các shop sẽ tặng KC miễn phí lên đến 9999 KC cho  anh em khi tham gia đăng nhập tại web game và mua thẻ card nạp game. Mỗi bạn sẽ nhận được 9999 KC miễn phí và rút về tài khoản nhanh chóng.

Bên cạnh đó shop còn có các khuyến mãi vòng quay may mắn nhận 999,9999 kim cương nếu bạn quay trúng, chỉ cần nhập ID nhân vật có thể rút về tài khoản game dễ dàng.

Nhưng anh em cũng phải lưu ý, khi tham gia nhận 9999 KC miễn phí từ các trang web thì cũng nên tìm hiểu web đó có uy tín không, vì hiện nay trường hợp lừa đảo game cũng nhiều và nó ảnh hưởng đến nick game của anh em, nếu xui rủi thì mất acc như chơi mà kim cương không thấy đâu.

Shop tặng kim cương miễn phí rút

Một số shop tặng kim cương miễn phí cho anh em chơi Free Fire nhận được số lượng kim cương khủng từ vòng quay may mắn hoặc tham gia nạp kim cương từ web. Dưới đây là một số web shop kim cương anh em có thể tham khảo nhận và rút kim cương miễn phí 100% không cần tiền như

+ https://shopas.net/ bao gồm

 • Vòng quay kim cương 0 đồng miễn phí nhận kim cương khủng rút về free
 • Nick FF giá rẻ
 • Nhận lì xì 999 KC miễn phí
 • VQ Phúc Lộc Thọ Shopas

+ http://tangkimcuong.com/ rút miễn phí về ID không cần nạp như

 • Khuyến mãi nạp trúng 40.000 KC
 • Rút kim cương miễn phí 100 về nick 1 giây
 • Nhận vòng quay may mắn kim cương

+ https://symbols.vn/shop-nhan-kim-cuong-mien-phi.html

 • Nhận kim cương miễn phí và rút về ID
 • Vòng quay may mắn nhận 99999 kim cương
 • Rút KC miễn phí không cần tiền

+ https://thao68.com/shop-nhan-kim-cuong-ff-mien-phi.html

 • Nhận kim cương miễn phí không giới hạn
 • Quay kim cương rút về tài khoản bằng ID
 • Tặng CODE nhận 9999 KC

+ https://shopas.vn/blog/vong-quay-kim-cuong-free-fire-mien-phi

 • Vòng quay 0 đồng
 • Bán nick FF giá rẻ
 • Tặng KC miễn phí rút về ID

App nhận kim cương miễn phí

App nhận và rút KC miễn phí đa phần không phải trực tiếp trao kim cương cho mọi người rút về, mà là thông qua các nhiệm vụ được giao trên app, anh em hoàn thành theo yêu cầu sẽ nhận được số điểm nhất định.

KC-FF
Shop rút kim cương FF miễn phí

Mỗi khi đạt được số điểm đúng mức quy đổi, anh em có thể đổi kim cương và rút về tài khoản của mình, mặc khác bạn sẽ nhận được số tiền mặt tương ứng mệnh giá thẻ cào, sau đó chỉ cần đổi mua KC trong tài khoản mà thôi.

Danh sách các app mà anh em có thể rút kim cương miễn phí 100% bao gồm

+ App Booyah

+ App LuluBox Free Fire

+ App Google Opinion Rewards

+ App Poll Pay

+ App Easy Rewards

+ App FOAP

+ App Dreame

+ App Big time

+ App Cashzine

Rút kim cương miễn phí không cần đăng nhập

Anh em đang mê Free Fire muốn có Kim cương miễn phí không cần nạp, không cần đăng nhập thì là chuyện không quá khó. Hiện nay các shop online bán vật phẩm và kim cương Free Fire có rất nhiều trên thị trường, mọi người muốn được free thì có thể tham khảo các shop web.

Ưu điểm của các shop này là không cần đăng nhập, tránh được việc bị hack tài khoản, anh em chỉ cần nhập tên ID nhân vật và tham gia các sự kiện tặng KC thưởng của shop. Nếu trúng được Kim cương thì rút miễn phí về tài khoản dễ dàng luôn không tốn tiền.

 Mà chúng tôi cũng cảnh báo anh em luôn, hiện nay mặc dù có thể lệ tặng kim cương miễn phí như trên nhưng không phải shop nào cũng đáp ứng đúng và minh bạch, có shop mở ra chỉ để lừa đảo anh em, kích nạp thôi mà kim cương thì không có. Cho nên khi tham gia các shop web tặng thưởng thì anh em tìm hiểu shop nào uy tín hãy tham gia để nhận được kim cương thật miễn phí rút về không cần đăng nhập.

Danh sách các app nhận kim cương miễn phí trong Free Fire 0đ

Top 10 app nhận kim cương miễn phí trong Free Fire: Vòng quay FF miễn phí, App Booyah, Lulu Box free fire, Google Opinion Rewards,  Poll Pay, Easy Rewards, FOAP , App Dreame, App Big time,  App Cashzine…sẽ giúp bạn nhận được lượng kim cương mỗi ngày để có thể mua sắm và trang bị cho nhân vật những vật phẩm chơi game cực đỉnh.

Vòng quay FF miễn phí

Vòng quay FF miễn phí, đây là một trong những tính năng có sẵn trong game Free Fire nên bạn sẽ không cần tải ứng dụng hay làm bất kỳ điều gì. Vòng quay may mắn này được thực hiện mỗi ngày. Mỗi ngày mọi người sẽ được cấp 1 – 2 lượt quay thưởng miễn phí. Phần thưởng của các lượt quay đó là các vật phẩm và kim cương, tùy vào việc bạn quay trúng gì sẽ nhận được cái đó.

free fire
Game Free Fire kiếm KC miễn phí

Đối với việc nhận kim cương miễn phí FF trong vòng quay may mắn thì bạn sẽ không mất thời gian chuyển đổi từ tiền hay từ thẻ cào sang kim cương mà KC sẽ vào thẳng trực tiếp ID của mọi người, sau đó sử dụng kim cương để mua những vật phẩm mà mình có nhu cầu.

Xem thêm reivew tải app uy tín tại: Top10app.net

App Booyah

Đây  ứng dụng được Garena Free Fire phát triển,  cụ thể là ứng dụng live trực tiếp của các game thủ.  Các game thủ sẽ thực hiện thu phát trực tiếp các cuộc chiến đấu của mình cũng như chia sẻ về kỹ năng chơi game. Và việc mọi người theo dõi Live trực tiếp sẽ nhận được KC từ bên phía người phát cung cấp.

Để có thể nhận kim cươn từ ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dành ra 60 phút để theo dõi buổi live của người khác trên ứng dụng này. Sau khi kết thúc live bạn sẽ nhận được khoản KC đã được đề ra trước đó. Vậy nên đối với ứng dụng này kiếm kim cương khá dễ, nhưng mà để xme live đến 60 phút thì thực sự  mất khá nhiều thời gian.

 Để có thể nhận được nhiều kim cương hơn thì mọi người cần tham gia các sự kiện và cuộc thi Free Fire mà ứng dụng tổ chức.  Ứng dụng hiện nay có trên điện thoại iOs lẫn Androi nên mọi người hoàn toàn có thể tải nhanh chóng trên kho ứng dụng.

Lulu Box free fire

Lulu Skine Box là ứng dụng cũng là một kho ứng dụng cá game mới ra mắt. Ở đây bạn có thể kiếm được rất nhiều các game khác nhau, đó cũng là nhiệm vụ để mọi người có thể kiếm được kim cương từ ứng dụng này. Việc rất đơn giản, chỉ cần tải cá game theo yêu cầu, về mở tài khoản và chơi thử, như vậy sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được trả một số tiền thưởng tương ứng.

 Và tất nhiên mọi người hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tải game đó, và sau khi bạn nhận được tiền từ ứng dụng này thì có thể đổi thành tiền mặt, sau đó có thể mua những vật phẩm mà mình mong muốn cho nhân vật game Free Fire của mình.

Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng về  chuyên về khảo sát nhận tiền, đây là ứng dụng có sẵn trên kho ứng dụng GG Play mọi người  có thể tải về và sử dụng thực hiện các nhiệm vụ khảo sát được yêu cầu. Sau mỗi nhiệm vụ đó sẽ bạn sẽ được trả 1 khoản phần thưởng, khi tích đủ phần thưởng thì mọi người hoàn toàn có thể thực hiện đổi sang mã quà tặng và sẽ thực hiện đổi nó trên Google Play.

Sau khi ban đổi sang mã quà tặng trên GG Play thì mọi người chỉ cần sử dụng mã quà tặng đó trong game của mình nhanh chóng. Bạn đổi mã quà tặng đó trong mục Đổi phần thưởng Free Fire chính thức trên trình duyệt web của bạn. Và mã quà tặng đó sẽ được đổi thành kim cương trong vòng 24h. Sau đó bạn có thể sử dụng số kim cương đó để thực hiện mua vật phẩm game yêu thích.

App Poll Pay

Poll Pay là ứng dụng khảo sát kiếm tiền, bạn sẽ thực hiện các cuộc khảo sát ngắn trên ứng dụng đưa ra và nhiệm vụ sẽ vô hạn và sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của mình thì mọi người sẽ được trả thưởng bằng tiền. Và để có thể rút được tiền đó mọi người có thể rút hoàn toàn về Paypal của mình.

Và sau khi tiền về Paypal mọi người có thể sử dụng nó để  thanh toán nhu cầu mua các vật phẩm của mình, kiếm càng được nhiều tiền thì mua được nhiều kim cương. Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cho việc trả lời khảo sát cả, nên có thể yên tâm chỉ cần chăm chỉ là được.

App Easy Rewards – Nhận KC FF phần thưởng

Đây là ứng dụng tổng hợp, bạn có rất nhiều cách thức để kiếm tiền từ nó như việc tải game, chơi game, làm khảo sát… Và sau khi hoàn tất các nhiệm vụ của mình, mỗi nhiệm vụ sẽ được trả 1 số tiền nhất định, mọi người kiếm ở dạng tích điểm. Đủ số tiền được rút thì có thể thực hiện rút về Paypal, sau đó dùng số tiền đó để mua kim cương trên FF, sau đó sử dụng kim cương để mua các vật phẩm game mình thích.

Bên cạnh rút tiền về Paypal, thì mọi n gười có thể đổi điểm thưởng mình tích được trong app Easy Rewards sang dạng thẻ quà tặng App Store,  Google Play, Amazon… Và sau đó tiến hành đổi các mã quà tặng đó thành kim cương trong tính năng đổi thẻ quà tặng của game Free Fire nhanh chóng.

App FOAP – Kiếm KC bằng cách chụp ảnh 

Bạn đam mê chụp hình, muốn có những bức hình thật lung linh thì không nên bỏ qua app FOAP, đây là ứng dụng chuyên về chụp ảnh khá chuyên nghiệp.  Nhưng ở đây là chụp ảnh 1 cách chuyên nghiệp, cũng là app có khả năng chỉnh sửa và thay đổi hình ảnh trở nên độc đáo hơn. Sau khi bạn có những bức hình chuẩn nhất thì sẽ thực hiện tiếp bán các bức hình của mình cho những kho ảnh chia hoa hồng 50/50.

Tiền mọi người bán được từ việc bán ảnh sẽ có thể rút về Paypal nhanh chóng. Và từ số tiền bạn nhận được từ việc bán ảnh đó có thể dùng để mua kim cương, sau đó mua những vật phẩm game mình yêu thích. Nếu ảnh của bạn chuyên nghiệp, đọc đáo thì có thể kiếm được lên đến 100$.

App Dreame – Kiếm KC khi đọc sách

Chưa bao giờ nghĩ đọc sách mà có thể kiếm được tiền luôn. Nhưng nó hoàn toàn có thể, giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản từ sở thích đọc sách mỗi ngày của mọi người.  Nhưng đây là ứng dụng này chỉ dành cho những bạn nào có đam mêm viết truyện, viết sách mà thôi. Việc bạn hoàn thành những câu chuyện ngắn trên ứng dụng này thì có thể kiếm được khoản tiền lớn, từ 50$ trở  lên.

Và số tiền bạn kiếm được hoàn toàn có thể rút về Paypal, sau đó mọi người có thể dùng tài khoản Paypal của mình để thanh toán mua kim cương, và sau đó sử dụng kim cương để mua các vật phẩm mà mình mong muốn. Với số tiền kiếm được khá nhiều trên app này thì bạn sẽ mua được lượng kim cương cực khủng.

App Big time – chơi game kiếm KC FF

Big Time là ứng dụng  tổng hợp các app game mới ra mắt trên thị trường, thu hút người tải game và chơi game bằng cách tặng thưởng cho những ai thực hiện nhiệm vụ được đặt ra trong ứng dụng. Nhiệm vụ đó cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần tải game và chơi game mà thôi.

 Thông qua việc tải và chơi game bạn sẽ thu thập điểm và đổi chúng thành đồng bạc xanh để chi tiêu cho Free Fire. Điểm có thể được quy đổi thành đô la hoặc được sử dụng trong các chương trình rút thăm trúng thưởng hàng tuần, nhưng tôi muốn sử dụng nó bằng tiền mặt hơn là chi tiêu vào việc gì đó không chắc chắn. Tiền bạn sẽ được rút về Paypal, và chỉ từ 10$ là có thể rút được.

App Cashzine

App Cashzine là một ứng dụng đọc tin tức kiếm tiền. Mỗi ngày bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ của mình là vào app, sau đó có thể kiếm tiền từ ứng dụng này thông qua hoàn tất các tin tức theo yêu cầu. Ứng dụng này cho phép bạn tích lũy điểm khi đọc tin tức để sau này đổi lấy tiền sử dụng trong Free Fire.

Điều cần làm của bạn là mở ứng dụng và mở trang tin tức đó lên, bạn cũng không cần đọc báo chỉ cần để vậy đến khi đạt đến mốc thời gian theo quy định là có thể nhận được tiền. Bạn hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè hoặc tương tác trên các tin tức để nhận được điểm thưởng.

Điểm thưởng đó có thể được đổi sang thẻ cào hoặc rút tiền về Paypal tùy nhu cầu của mỗi người. Và bạn sử dụng để mua kim cương trong game Free Fire là được.

Trên đây là thông tin rút kim cương miễn phí 100 không cần tiền mà mọi người có thể tham khảo, qua những gợi ý của chúng tôi thì anh em có thể nhận được KC về tài khoản nhanh chóng mà không phải trả tiền. Lưu ý khi tham gia các webshop nhận rút kim cương thì anh em không nên nhập tài khoản của mình để tránh bị hacker tấn công.

Xem thêm

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com