Thursday, 25 Jul 2024
Free Fire Game

Nạp Lậu Kim cương FF 20k 10k Miễn Phí 2023 – Shop, cách lấy KC lậu

Nạp lậu kim cương FF 20K. 10K miễn phí từ các shop web nhận số lượng kim cương khủng lên đến 99999 KC. Nếu anh em chưa biết cách nạp lậu và sử dụng kim cương mua vật phẩm thì hãy xem hướng dẫn của topappaz dưới đây, anh em có thể nạp lậu bất kỳ lúc nào cũng được.

Cách nạp kim cương lậu FF

Với anh em chơi Free Fire thì nạp kim cương lậu không còn quá xa lạ, với một số anh em mới chơi có thể không biết về cách nạp kim cương lậu. Kim cương lậu là kim cương được bán từ các web hỗ trợ game FF của Garena có giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với nạp chính thống.

Anh em khi nạp kim cương lậu chỉ mất từ 10K, đến 50K là đã có ngay số lượng kim cương khủng vào game để mua vật phẩm và trang bị, không giống với phương pháp nạp chính thống từ Garena. Ưu điểm của cách nạp này chính là anh em không cần bỏ nhiều tiền vẫn sở hữu được số lượng kim cương khủng giá rẻ trong FF.

Bên cạnh đó, việc nạp lậu kim cương khá nhanh chóng và không cần phải đăng nhập acc, anh em chỉ cần nạp bằng ID nhân vật nên cũng không sợ bị hack acc. Vì vậy mà hiện nay nhiều hệ thống nạp lậu kim cương online hỗ trợ anh em nạp rẻ vào trực tiếp vào tài khoản game.

Nạp kim cương lậu Free Fire trên Shop nạp

Shop nạp Kim cương lậu FF có rất nhiều trên mạng, chỉ cần gõ từ khóa kim cương lậu FF thì bạn có thể dễ dàng tiếp cận được các shop bán kim cương và mua bán acc. Hiện nay các shop mọc lên rất nhiều, việc phân biệt web uy tín hay không cũng chưa ai chắc chắn cả, anh em muốn có nhiều kim cương khủng với giả rẻ thì chọn cách nộp lậu, rủi ro thì anh em cũng biết rồi đấy.

Trong các shop web nạp kim cương có  nhiều dịch vụ nạp kim cương lậu miễn phí, vừa có vòng quay tặng kim cương 0 đồng, anh em nếu có điều kiện muốn nhận nhiều kim cương hơn thì nạp sẽ mau có hơn so với tham gia may mắn.

Shop-vong-kim-cuong-mien-phi-khong-can-tien-FF-0d-1k-2022
Shop vòng quay kim cương miễn phí nạp lậu

Mỗi shop web đều cung cấp các mệnh giá nạp kim cương lậu FF và đặc biệt giá hấp dẫn hơn so với trang chính thống của Garena. Như sau

+ Mệnh giá 50K nhận được 2.860 KC không bảo hành

+ Mệnh giá 100K được 6.960 kim cương có bảo hành

+ Mệnh giá 200K nhận 15.470 kim cương

+ Mệnh giá 300K đổi được 24.990 kim cương có bảo hành

+ Mệnh giá 500K đổi được 45.750 KC có bảo hành

Nạp kim cương lậu miễn phí uy tín

Anh em có thể nạp kim cương lậu uy tín miễn phí, trên các web online có nhiều khoản nạp FF mua kim cương nhanh chóng. Hoặc anh em tham gia các sự kiện nạp lậu của web nhận được số lượng lớn kim cương.

Bên cạnh đó anh em có thể mua kim cương nạp vào game qua hình thức trung gian, tức là bạn nạp kim cương qua các tài khoản cá nhân khác có giá 10K, 20K nhưng đổi được 999 KC. Nhưng hình thức này miễn phí có lợi, mà anh em cần phải tìm người uy tín giao dịch vì hầu hết các trường hợp này lừa đảo, bạn nộp tiền rồi bên đối phương không nạp kim cương mà bay màu luôn.

Code nạp kim cương lậu FF

Các Code Free Fire dành cho anh em có thể nạp lậu kim cương mới nhất được cập nhật dưới đây, khi nhập code đổi quà anh em sẽ nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên vào tài khoản, đồng thời mỗi phần thưởng sẽ có số lượng kim cương nhất định gửi vào tài khoản.

Cách nhận CODE nạp kim cương lậu như sau

+ Anh em truy cập vào các trang tin tức của Garena

+ Nhập mã CODE quà tặng vào game

+ Nhấn chọn mục nhận quà và mở hộp thử để thu thập vật phẩm

+ Mỗi mã CODE chỉ có giá trị sử dụng 1 lần, nếu hết hạn thì mọi người không thể sử dụng được nữa.

Nạp kim cương lậu FF bằng app

Nạp kim cương FF lậu qua app thì thực ra không phải là lậu, các ứng dụng được xây dựng cần sự tương tác của nhiều người nên sẽ trả phí khi anh em tham gia vào nó. Mỗi app sẽ có những thử thách và bạn cần vượt qua những thử thách đó để nhận được quà thưởng, sau đó quy đổi thành tiền rồi anh em dùng tiền đó nạp vào FF có kim cương.

Các ứng dụng mà anh em có thể kiếm kim cương lậu như sau

+ Google Opinion Reward

+ App Poll Pay

+ Easy Reward…

Tham gia vòng quay kim cương nạp lậu

Nạp kim cương lậu từ vòng quay may mắn 0 đồng có thể giúp anh em sở hữu lên đến 99999 kim cương mà không mất tiền, khi tham gia vòng quay thì mọi người  không cần đăng nhập luôn, bạn có ID nhân vật thì nhận kim cương khi quay xong nếu giành chiến thắng.

Trong vòng quay 0 đồng có nhiều phần thưởng không chỉ là kim cương, khi anh em quay trúng các vật phẩm khác thì hệ thống cũng gửi về tài khoản theo ID nhân vật mà mọi người lựa chọn.

Nạp lậu FF 20K X5

Anh em nạp thẻ FF được nhân 5 cơ hội nhận kim cương miễn phí, chỉ mất 20K nạp anh em có ngay 800 viên kim cương và các thẻ vô cực mùa mới được cập nhật. Để nạp FF giá rẻ thì anh em có thể nạp lậu kim cương tùy thích, vấn đề là anh em cần tìm hiểu các web nạp uy tín để tranh bị lừa đảo khi nạp game.

Shop nạp kim cuong lậu 10K 20K, 50K

Dưới đây là danh sách các shop nạp lậu kim cương mà anh em không thể bỏ qua, hiện các shop còn có chương trình khuyến mãi x2 kim cương khi nạp thẻ cào mệnh giá 100K trở lên.

nhan-9999-kim-cuong-mien-phi-bang-id
Shop nạp lậu kim cương miễn phí

Web nạp lậu: napgamelau.com

Mệnh giá thẻ cào shop bán từ 50K – 200K với số lượng kim cương được quy đổi khi nạp như sau:

+ Thẻ cào 50K đổi được 2.860 kim cương

+ Thẻ cào 100K đổi được 6.960 KC

+ Nạp 200K mua được 15.470 KC

Web nạp lậu: Naplau.com:

+ Giá bán kim cương trên web 50K mua được 3.000 kim cương

+ Nạp 100K thẻ cào được 7.000 KC

+ Nạp 200K thẻ cao đổi được 15.500 kim cương

2 web này chúng tôi gợi ý cho anh em là web có tiếng tăm nạp lậu uy tín và có nhiều kim cương khủng nhất, nếu anh em đang muốn nạp kim cương lậu thì tham khảo trên 2 web này nhé.

Tặng Code nạp kim cương lậu FF mới nhất

Anh em nhập CODE nạp kim cương lậu FF để nhận ngay những vật phẩm miễn phí mới nhất từ FF, trong đó anh em có thể nhận được 10.000 kim cương vào tài khoản, dươi đây là danh sách CODE nạp kim cương lậu được update mới nhất

+ FXCVBNNKDSXC

+ F0KMJNLVCXSD

+ FF22NYF94A00

+ FFTQT5PRMCNX

+ FEY8OKMNBFD1

+ FEDFG8NJU76E

+ 3IBBMSL7AK8G

+ FFGFD0DFGHJK

+ FLKJUYPRESWA

+ FFVGBFNJMUY6

+ FXCVBHYJMKLP

+ FF7WSM7CN44Z

+ FFA9UV8X4H7D

+ FFA0ES19YL2D

+ FF460C2IIVYU

+ JIJYL8T46V2Z

+ 8JKNXUB96C9P

+ 8F8UQ5XPDKA7

+ MV9CQ97LQJOL

Nạp kim cương lậu FF có bị mất nick không

Thật ra nạp kim cương lậu FF nổi tiếng là vì giá rẻ nạp nhanh hơn kênh chính thống, phần lớn game thủ đều lựa chọn cách nạp này để sở hữu nhiều kim cương. Nhưng đã là lậu thì sẽ có nhiều rủi ro nên chúng tôi không khuyến khích anh em nạp lậu.

Nếu anh em nạp lậu thì có thể bị hack tài khoản mất acc nếu như vào nhằm web lạ nạp kim cương, hoặc có thể bị lừa đảo nạp tiền mà không nhận được KC nào từ kênh. Chưa kể nạp lậu là hình thức gian lận rồi, cho nên là nếu bị Garena quét và phát hiện thì mọi người người bị khóa nick ngay, còn khóa tạm thời hay vĩnh viễn còn tùy thuộc vào số lượng nạp kim cương lậu của anh em.

Trên đây là những chia sẻ nạp lậu kim cương FF mà anh em đang quan tâm, với các web nạp lậu thì anh em không mất nhiều tiền để nạp và nhận về số lượng kim cương khủng, phục vụ cho việc mua trang phục và phụ kiện trong game.

Xem thêm

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com