Thursday, 25 Jul 2024
Free Fire Game

TOP Hình Ảnh Acc/Nick FF Giàu Nhất Thế Giới OB35 34 33 2023

Top 10 Hình Ảnh Acc/Nick FF Giàu Nhất Thế Giới OB34 33 trong năm nay không thể không để cập đến các acc như FH Gà.Cool, {GMTH}AI2TTO, FF Caio Ferraria, Dyland PROS, …vv Các thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về những hình ảnh acc FF giàu nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm hiểu rõ từng acc thì hãy tham khảo thông tin bên dưới.

FH Gà.Cool

FH Gà Cool một là cái tên quen thuộc đối với dân chơi Free Fire tại serve Việt Nam vì anh chàng là một tuyển thủ chuyên nghiệp của team Fort Hood đến từ Việt Nam. Anh chàng này hiện là người sở hữu acc Free Fire giàu có nhất team cũng như tại Việt Nam với những con số thông tin cực kỳ ấn tượng như sau:

hinh-anh-acc-ff-giau-nhat-2022
Ảnh acc FF Giàu Nhất Thế Giới

+ ID tài khoản FH Gà.Cool: 222554123

+ Số kim cương hiện tại khả dụng: 2,3 triệu kim cương ( Hơn 381 triệu Việt Nam đồng )

+ Thẻ vô cực: > 9999 thẻ vô cực

+ Full trang phục, skin súng

Tuy nhiên vì đây là acc được cung cấp cho tuyển thủ chuyên nghiệp khi đi đấu giải quốc tế cho nên tài khoản này hiện chỉ khả dụng khi chơi ở serve Indonesia chứ không được sử dụng tại Việt Nam. Do đó khi Gà.Cool về Việt Nam nhưng vẫn muốn sử dụng acc này thì phải chuyển sang Serve Indonesia để chơi thì mới sử dụng được kim cương hiện có cũng như các vật phẩm siêu hiếm tại đây.

{GMTH}AI2TTO

Một khi đã nói đến các acc Free Fire giàu nhất thế giới thì không thể bỏ qua cái tên AI2TTO đến từ serve Thái Lan, tài khoản này nổi tiếng giàu có tiếng trong thế giới Free Fire khi đã nộp hơn 15 tỷ Việt Nam đồng vào tựa game này kể từ năm 2018 cho đến nay. Với số tiền đó thì hãy cùng tìm hiểu xem tài khoản Free Fire này có gì hot mà trở thành người giàu nhất thế giới Free Fire nhé.

+ ID nhân vật: 359661672

+ Tên nhân vật: {GMTH}AI2TTO

+ Level: 67

+ Tử chiến xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

hinh-anh-acc-ff-giau-nhat-2022
Ảnh acc FF Giàu Nhất Thế Giới

+ Tổng số kim cương đã dùng và khả dụng: > 100 triệu kim cương

+ Thẻ vô cực: > 2 triệu thẻ

+ Full trang phục huyền thoại, full nhân vật, full skin súng

+ Sở hữu những vật phẩm huyền thoại giới hạn trên thế giới, hầu như mọi thứ đều có

Anh chàng này là một người chơi tương đối bí ẩn khi mà không lộ diện trên các mạng xã hội nhưng mọi thông tin của anh chàng đều được mọi người chơi săn lùng như một idol chính hiệu.

FF Caio Ferraria

Caio Ferrraria được biết đến như một Youtuber cực kỳ nổi tiếng tại quốc gia tỉ dân Ấn Độ, anh chàng chuyên chơi tựa game Free Fire cũng như hay thường xuyên live stream nộp card mở quà khiến người xem trầm trồ vì độc hịu chơi của mình khi được biết tổng số tiền anh chàng đã nộp vào game đã lên đến 400 triệu Việt Nam đồng.

+ ID nhân vật: 228506077

+ Tổng số kim cương hiện có: > 1 triệu rưỡi kim cương

+ Hộp ma thuật: 20 hộp

Nick-FF-Giau-Nhat-The-Gioi-OB34-33
Nick FF Giàu Nhất Thế Giới OB34 33

+ Thẻ quy đổi Free Fire: > 14 nghìn thẻ quy đổi

Với số kim cương hiện có thì anh chàng đã sở hữu full các trang phục kể cả nam lẫn nữ trong Free Fire, bên cạnh đó anh chàng hiện đang sở hữu một mức rank cực cao trong chế độ đấu đơn khiến người nhiều hằng ao ước được như anh ta.

Dyland PROS

Trùm cuối trong khoảng nộp tiền vào game Free Fire cũng như người giàu nhất Free Fire trên thế giới hiện tại đó chính là Dyland PROS, một Youtuber cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Chỉ với việc review acc Free Fire của chính mình mà đã giúp kênh Youtube của anh có hơn 13 triệu lượt đăng ký thì các bạn cũng có thể hình dung được acc này khủng đến như thế nào rồi đúng không nào

+ ID nhân vật: 16207002

+ Tổng kim cương đã và đang có: > 200 triệu kim cương (hơn 40 tỷ Việt Nam đồng)

+ Thẻ vô cực: > 4 triệu thẻ vô cực

+ Serve: Indonesia

+ Tử chiến huyền thoại: Huy hiệu huyền thoại

Với số tiền hơn 40 tỷ đã nộp vào game, anh chàng hiện sỡ hữu đầy đủ tất cả các vật phẩm của Free Fire kể tử ngày ra mắt cho đến nay, nó còn đầy đủ hơn cả những tài khoản của chính nhân viên Garena. Đặc biệt, acc của anh chàng không thể mất vì đã được Garena đảm bảo tuyệt đối bảo mật cho anh ta.

Kulga

Tiếp tục trong danh sách này vẫn là một acc Free Fire đến từ serve Indonesia, có lẽ quốc gia này có khá nhiều dân chơi real khi liên tục chi tiền tỷ vào tựa game bắn súng sinh tồn này. Nếu acc Dyland PROS đã đốt hơn 40 tỷ vào Free Fire thì Kulga đã nạp hơn 20 tỷ đồng vào để thỏa thích mua sắm quần áo. Skin súng và mở khóa đầy đủ các nhân vật trong Free Fire.

Đặc biệt chủ acc này nuôi một lúc 2 acc và đều là những acc khủng có tên tuổi trong giới “nạp thủ” tại quốc gia này.

+ Tên nhân vật: Kulga và utusanBOCIL

+ Level: 52

+ Xếp hạng thế giới: 100

+ Tử chiến huyền thoại: Huy hiệu huyền thoại

+ Kim cương hiện đang sở hữu: > 100 triệu kim cương

LOKESHGAMER7

LOKESHGAMER7 là một game thủ người Ấn Độ, anh chàng nổi tiếng không nhờ vào kỹ năng của mình mà nổi tiếng nhờ việc nạp tiền free Fire cực khủng nhất thế giới khi acc của anh chàng sở hữu hơn 215.000 thẻ vô cực, tương đương 3,4 triệu kim cương. Sẵn sàng bỏ hơn 600 triệu chỉ để mua thẻ vô cực thì khoản tiền mà anh chàng chi ra để mua súng và các skin các bạn có thể thấy nó khủng đến cỡ nào.

Lướt qua tài khoản game của người này có thể đánh giá acc này khá khủng, nếu soi kỹ vào các vật phẩm trong nick thì ước tính nick game này cũng phải hơn 1 tỷ đồng tiền nạp game thôi, một con số khá ấn tượng.

+ ID nhân vật: 2541245764

+ Level: 64

+ Kim cương hiện có: > 100 triệu kim cương

+ Tử chiến xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Serve: Ấn Độ

Albedo

Albedo là một anh chàng Youtuber đến từ Indonesia, bên cạnh thú chơi siêu xe ở ngoài đời thì anh chàng có một niềm đam mê mãnh liệt đối với tựa game Free Fire khi đã quyết định chi tiền tỷ vào đây chỉ vì đam mê. Sử đẳng cấp của anh chàng được nhiều người biết đến khi mua hơn 2 triệu kim cương một lúc, số tiền thực tế phải bỏ ra để sở hữu đống kim cương này lên đến 800 triệu Việt Nam đồng.

+ Tên nhân vật: Albedo

+ Level: 69

+ Xếp hạng thế giới: 2501

+ Tử chiến xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

Khác với những acc Free Fire giàu nhất thế giới khác, anh chàng không có đam mê sưu tầm thẻ vô cực mà anh chỉ nộp tiền vào để mua sắm chủ yếu là nhân vật, trang phục, súng và đam mê cực kỳ với những vật phẩm giới hạn. Acc của anh chàng có những vật phẩm cực kỳ hiếm mà không phải ai cũng có thể sở hữu được trong đó có cả những vật phẩm giới hạn của Garena.

LYONS GAROTO

Lyons Garoto không phải là một acc quá khủng nhưng anh chàng là người duy nhất tại Portugues sở hữu acc game Free Fire có số lượng kim cương lớn hơn 1 triệu, điều này quá đủ để chúng ta vinh danh tên anh chàng lên danh sách này.

+ ID nhân vật: 2641587621

+ Tên nhân vật: LYONS GAROTO

+ Level: 71

+ Xếp hạng thế giới: 100

Acc này chủ yếu tập trung vào các thẻ vô cực trong game, cứ mỗi một mùa giải thì acc game này cũng sở hữu full thẻ vô cực của từng mùa và hiện tại có tầm khoản hơn 10 nghìn thẻ vô cực, tổng hợp các mùa được hiển thị trên hồ sơ acc game thì bạn cũng có thể hình dung mức nạp của ID này không phải dạng vừa đâu.

ZWITN

Đối với người chơi Free Fire trên thế giới chắc đã quá quen thuộc với tài khoản này rồi đúng không nè, đây là acc được mệnh danh là cha đẻ của Garena khi mà tất cả những vũ khí mới hay skin mới dù có hiếm đến thế nào đi nữa thì acc này vẫn luôn là người sở hữu đầu tiên trên thế giới.

+ ID nhân vật: 309299135

+ Level: 99

+ Tử chiến xếp hạng: Huy hiệu huyền thoại

+ Kim cương hiện có: > 8 triệu kim cương

+ Serve: Thái Lan

+ Thẻ vô cực: > 100 nghìn thẻ vô cực

Hiện tại acc ZWITN đang sở hữu những món đồ cực khủng, đã có người từng ngỏ ý mua lại Free Fire này với giá 15 tỷ đồng nhưng anh chàng quyết không bán điều này có thể thấy được sự quý hiếm của acc này là cực kỳ ghê gớm.

Không những vậy, hiện tại acc này còn sở hữu vô số những skin súng,  trang phụ và vũ khí cực hot, đặc biệt với mức rank hiện tại cực cao nhưng anh chàng luôn solo đơn chứ không hề chơi cùng team. Đẵng cấp của anh ta không chỉ nộp nhiều mà còn chơi game giỏi, xứng đáng có 10 người yêu.

Tìm kiếm liên quan
hình ảnh ff giàu,hình ảnh ff giàu nhất,hình ảnh acc ff giàu,hình ảnh acc ff giàu ob30,hình ảnh acc ff giàu ob32,hình ảnh acc ff giàu ob31,hình ảnh nick ff giàu,hình ảnh acc ff giàu ob34,hình ảnh acc ff giàu thách đấu,hình ảnh acc ff giàu 2022,hình ảnh acc ff giàu ob29,hình ảnh acc ff giàu ob33,

Trên đây là TOP Hình Ảnh Acc/Nick FF Giàu Nhất Thế Giới OB34 33  mà Top App Az đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet. Hy vọng có thể giúp bạn mở rộng hơn tệp kiến thức về các hình ảnh acc FF giàu nhất hiện nay.

Xem thêm:

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com