Thursday, 25 Jul 2024
Android IOS Review App

TOP 10 app thay đổi giọng nói khi chơi game trên Pc, Android, ios

Top 10 app thay đổi giọng nói khi chơi game sẽ tăng thêm phần thú vị khi người chơi có thể biến đổi giọng nói của mình để trêu những người bạn trong game. Mọi người có thể giả giọng nam hoặc giọng nữ trong game với các ứng dụng như: Voice Changer, Voice Changer with Effects, Voicemod, Baviux Voice Changer With Effect,… Topappaz sẽ giới thiệu rõ hơn về các app đổi giọng nói này qua bài viết sau.

Voice Changer With FX Effects

Nhiều người chơi game có vẻ ngại việc tiết lộ giọng nói thật của mình khi nói chuyện với bạn bè trong game. Giờ đây đã có giải pháp là app thay đổi giọng nói khi chơi game – Voice Changer With FX Effects. Rất nhiều người dùng iOS hiện nay đang quan tâm đến ứng dụng này vì có nhiều tính năng rất thú vị.

– Tính năng của Voice Changer With FX Effects:

+ App thay đổi giọng nói khi chơi game trên iPhone này hỗ trợ đa dạng hiệu ứng giọng nói khác nhau. Chẳng hạn như đổi giọng nữ thành nam, nam thanh nữ, giả giọng em bé, giọng con vật,…

+ Mọi người còn có thể sử dụng hiệu ứng Karaoke với nhiều thông số tùy chỉnh như độ vang, độ méo tiếng, độ cao của giọng, tốc độ giọng nói,… để tạo ra chất lượng âm thanh ưng ý nhất.

+ Trong ứng dụng này có nhiều hiệu ứng, tính năng được tải miễn phí nên người dùng tha hồ lựa chọn để biến đổi giọng nói của mình cho sinh động.

Voicemod

App thay đổi giọng nói khi chơi game này cũng giúp người dùng biến giọng nói của mình thành điều gì đó hài hước, mới mẻ hơn. Voicemod còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng như Windows, iOS, Android nên có thể thay đổi giọng nói trong nhiều phần mềm trò chuyện online như VR Chat, Skype, Discord,… và trong nhiều trò chơi nổi tiếng như PUBG, Minecraft….

app-thay-doi-giong-noi-khi-choi-game-4
Voicemod

– Tính năng của Voicemod:

+ Đây là app có thể thay đổi giọng nói khi chơi game trên Android, ios, PC một cách miễn phí nhưng sẽ có hạn chế một số tính năng cao cấp.

+ Ứng dụng này được thiết kế tương thích với hầu hết các game trực tuyến đang có trên thị trường hiện nay.

+ Sau khi cài đặt, ứng dụng Voicemod sẽ tự động thiết lập micro biến đổi giọng nói cho bạn.

Voice Changer

Đây cũng là app giả giọng nữ khi chơi game Android rất chuyên nghiệp. Không chỉ cho phép người dùng thay đổi giọng nói của bản thân mà còn cho phép biến đổi các tệp âm thanh cụ thể. Trên ứng dụng này còn có hơn 15 tùy chọn voicemod để người dùng lựa chọn thêm hiệu ứng. Cho dù bạn muốn giọng nói của mình như ca sĩ nổi tiếng thì có thể điều chỉnh dễ dàng trên app này.

– Tính năng của app thay đổi giọng nói khi chơi gameVoice Changer:

+ Cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng như biến đổi giọng nói, ghi âm, chỉnh sửa giọng nói, tự động điều chỉnh giọng nói.

+ Người dùng có thể ghi âm giọng nói trước cho bài thuyết trình sắp tới và dùng tính năng tổng hợp giọng nói trên app để xem giọng nói có phù hợp với bài thuyết trình hay không.

+ Thông minh hơn nữa là Voice Changer có thể chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói.

+ Những hiệu ứng giọng nói trên ứng dụng có thể được chọn dựa trên sở thích của người dùng hoặc từ các cài đặt đã có sẵn từ trước.

Celebrity Voice Changer

Nếu bạn muốn giọng nói của mình có âm điệu mới mẻ hoặc thay đổi hoàn toàn thành người khác khi chơi game thì có thể thử dùng app Celebrity Voice Changer. Đây là app thay đổi giọng nói khi chơi game đình đám nhất hiện nay. App có thể tự thu âm và thay đổi trực tiếp giọng nói của người dùng ứng dụng, có thể giả giọng nam/nữ/em bé/người già…

app-thay-doi-giong-noi-khi-choi-game-1
Celebrity Voice Changer

– Tính năng của Celebrity Voice Changer:

+ Ứng dụng có thể bắt chước giọng của nhiều lứa tuổi từ em bé đến người già, có thể bắt chước giọng của những nhân vật trong phim ảnh, hoạt hình, động vật,…

+ Cho phép mọi người chỉnh sửa trực tiếp giọng nói trên điện thoại một cách nhanh gọn.

+ Cung cấp khả năng chỉnh sửa, biến đổi âm thành một cách mượt mà, chân thực.

+ Ứng dụng này có thể lưu về thiết bị những sản phẩm biến đổi giọng nói mà người dùng đã tạo ra.

+ Hỗ trợ tạo ra nhiều video, âm thanh với những hiệu ứng sinh động, nhộn nhịp từ giọng nói.

+ Người dùng dễ dàng thêm cả giọng nói vào ảnh để chia sẻ trên khắp các mạng xã hội.

Adobe Audition

App thay đổi giọng nói khi chơi game trên máy tính này có thể giúp người dùng biến đổi hoàn toàn chất lượng âm thanh hoặc bắt chước một số ký tự khác. Mọi người có thể sử dụng Adobe Audition cho nhiều mục đích khác nhau như là chơi game, podcast, thuyết minh,…

– Tính năng của app Adobe Auditon:

+ Hỗ trợ người dùng thay đổi nhiều giọng nói khi chơi game, khiến không khí chơi game trở nên hấp dẫn hơn.

+ Người dùng có thể đổi giọng mình thành giọng hoạt hình hoặc tăng thêm chiều sâu cho podcast bằng hiệu ứng giọng nói cuốn hút hơn.

+ Tab hiệu ứng mô tả trên ứng dụng có tất cả các công cụ để người dùng có thể tùy ý tạo lớp âm thanh.

+ Với 1 tệp âm thanh duy nhất, người dùng có thể thêm nhiều nhất là 16 giọng nói được tinh chỉnh để biến nó thành tệp âm thanh hoàn hảo.

+ Hỗ trợ thay đổi cao độ của âm thanh.

+ Thêm hiệu ứng vang.

+ Dùng hiệu ứng Reverb có thể nghe giọng nói như phát ra từ một quán bar hay từ phòng thẩm phán.

+ Hiệu ứng Vocal Enhancer có thể hoạt động hiệu quả trên tần suất trình bày các bài luận văn.

Baviux Voice Changer with Effect

Thêm một app thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game trên điện thoại android nữa mà các anh em game thủ có thể tham khảo. Hiện tại app này đã tập hợp hơn 40 triệu hiệu ứng cho phép mọi người thay đổi thoải mái giọng nói của mình khi chơi game. Rất nhiều người đã trải nghiệm hết tính năng trên app thay đổi giọng nói khi chơi game này và có những nhận xét tích cực.

app-thay-doi-giong-noi-khi-choi-game-3
Baviux Voice Changer with Effect

– Tính năng của Baviux Voice Changer with Effect :

+ Người dùng có thể tải xuống những bản ghi thay đổi giọng cũ của mình.

+ Cho phép thu âm trên ứng dụng trực tiếp bằng micro.

+ Cho phép biến đổi âm thanh giọng nói thành nhiều kiểu khác nhau qua thư viện hiệu ứng đa dạng.

+ Ứng dụng này có bản miễn phí cho người dùng trải nghiệm và cả bản nâng cấp mà người dùng phải bỏ ra ít chi phí để trải nghiệm nhiều tiện ích cao cấp hơn.

MorphVOX Pro

App thay đổi giọng nói khi chơi game trên máy tính này được sử dụng rất thịnh hành trên thế giới ngày nay. Nó được thiết kế với nhiều tính năng rất tuyệt, cho phép người dùng sửa đổi âm thanh bằng cách loại bỏ tiếng ồn, nâng cao chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn.

– Tính năng của MorphVOX Pro:

+ Phần mềm này sử dụng bảng âm thanh có nhiều phím tắt khác nhau có thể dùng để thêm nhiều âm thanh trong nền.

+ Hỗ trợ điều chỉnh giọng nói có sẵn theo cách người dùng muốn để tạo ra sản phẩm kết hợp giọng nói thú vị.

+ Người dùng cũng có thể dùng tiếng còi xe ở chế độ nền trên phần mềm để đánh lừa ai đó như thể mình đang đi ngoài đường bị kẹt xe.

+ Cung cấp khả năng loại bỏ tạp âm, tiếng ồn xung quanh, tạo nên không gian yên tĩnh tuyệt đối.

Clownfish Voice Changer

Clownfish là một app thay đổi giọng nói khi chơi game có giao diện khá đơn giản. Ứng dụng này có thể giúp bạn thay đổi giọng nói khi chơi game trên Discord hoặc trò chuyện trực tuyến trên Steam hay Skype. Phần mềm này gần như tương thích với mọi hệ điều hàng Windows và tích hợp micro thu âm hiệu quả.

– Tính năng của Clownfish Voice Changer:

+ Trên phần mềm có đa dạng hiệu ứng biến đổi giọng nói như đột biến chậm, đột biến nhanh, cao độ nữ, cao độ bé, Optimus Prime, Robot,…

+ Cung cấp tính năng trợ lý chuyển từ văn bản sang giọng nói.

+ Cho phép tạo âm thanh cùng hiệu ứng giọng nói mới.

+ Trình phát nhạc, âm thanh tích hợp cho phép người dùng nghe các tệp, âm thanh trong lúc chơi game trực tuyến.

+ Phần mềm này còn có thể tự kiểm soát, quản lý nhạc nền của micro.

Accusonus Voice Changer

Accusonus là một app thay đổi giọng nói khi chơi game giúp bạn có thể ngụy tạo giọng nói thật của mình khi trò chuyện với bạn chơi game trực tuyến. Thư viện hiệu ứng của phần mềm này sẽ giúp bạn truy cập và chỉnh sửa giọng nói dễ dàng.

app-thay-doi-giong-noi-khi-choi-game-2
Accusonus Voice Changer

– Tính năng của Accusonus Voice Changer:

+ Cho phép người dùng che giấy giọng thật của mình khi trải nghiệm các game trực tuyến, phát podcast hoặc muốn ẩn danh trên các kênh Internet, Radio khá.

+ Người dùng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng giọng nói cho tệp âm thanh có sẵn chỉ với một cách nhấp chuột.

+ Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng kết hợp nhiều âm thanh trong cùng một video và cho phép xuất âm thanh đã biến đổi qua loa.

IMyFone MagicMic

Cuối cùng trong top app thay đổi giọng nói khi chơi game này không thể thiếuIMyFone MagicMic. Ứng dụng này có hơn 100 bộ lọc giọng nói giúp người dùng tha hồ chọn hóa thân vào giọng nói mình thích và thoải mái hơn khi nhập vai chơi game.

– Tính năng của IMyFone MagicMic:

+ Phần mềm này hỗ trợ cả trên macOS và Windows.

+ IMyFone MagicMic có thể thay đổi nhanh nhạy giọng nói của người dùng lúc chơi game.

+ Người dùng có thể đổi giọng với phần mềm này trong rất nhiều trò chơi như Second Life, Fortnite, PUGB, CS: GO, Overwatch,…

+ Có hơn 300 hiệu ứng âm thanh trên ứng dụng để người chơi game lựa chọn .

+ Mọi người có thể nhập vào bất kỳ tệp âm thanh nào vào để tạo nên hiệu ứng âm thanh của riêng mình.

+ Người dùng có thể tạo các phím bấm cho các hiệu ứng âm thanh để sử dụng chúng nhanh hơn.

Với Top 10 app thay đổi giọng nói khi chơi game trên Pc, Android, ios được giới thiệu ở bài viết trên, mọi người có thể tìm thấy nhiều điều thú vị trong giọng nói của mình. Hy vọng những app thay đổi giọng nói khi chơi game ở trên sẽ khiến việc chơi game giải trí của bạn có phần hấp dẫn hơn.

Post Comment

Xem đánh giá review tốt nhất tại: Naototnhat.com